Vai trò của bình tích áp trong hệ thống bơm tăng áp hiện nay

Bình tích áp hữu dụng chính nén áp suất để tích trữ năng lượng thủy lực, giúp cân bằng hệ thủy lực, bảo quản an toàn cho hệ thống máy bơm.
Bình tích áp áp dụng trong hệ thống bơm tăng áp để tăng áp suất nước, giúp chắc chắn bồi dưỡng nhiều nước ở cùng một thời gian. Đây là một hệ thống ứng dụng trong một số khu đô thị, trạm cung cấp nước sạch, nhà máy, khu chế xuất, hệ thống chữa cháy, hệ thống phun nước…

>> Tìm hiểu thêm về máy bơm nước thải tsurumi 100b45.5
Trong hệ thống bơm tăng áp thường có ba bộ phận chính bao gồm: bình tích áp; tủ điện điều khiển; một hoặc nhiều máy tăng áp. Chức năng chính của hệ thống máy bơm tăng áp chính là làm tăng áp suất nước trong đường ống khi áp suất bị giảm. Hệ thống này được lắp để tránh tình trạng nước yếu, gây thiếu thốn đối với người tiêu sử dụng tại các khu nhà chung cư, nước mạnh gây rò rỉ, nứt vỡ ống.
Ưu điểm của các hệ thống máy bơm tăng áp


+ Hệ thống dễ lắp, dễ chạy, hạn chế được không gian
+ Máy bơm chạy song hành giúp tiết kiệm điện áp, xoay chiều để điều chỉnh âm lượng nước cần bơm.
+ Hệ thống trang bị bình tích áp giúp điều khiển loại chảy có biện pháp ngăn bơm xảy ra tình trạng bật, tắt không ngừng nghỉ.

>> Xem thêm về bơm nước thải tsurumi 100B43.7
+ Các thiết bị này chỉ cần phối hợp với nguồn điện và ống nước là có thể dùng được từ thời phong kiến.
Với những ưu điểm vượt trội, bình tích áp Varem hiện là loại máy móc được nghiên cứu, áp dụng nhiều nhất khi người dùng có yêu cầu. Để tránh việc lãng phí thời khắc cũng như tiền bạc của chúng ta khi lựa mua cho mình loại máy móc bình tích sức ép thích hợp quý khách nên xem xét đến thể tích của bình và áp lực hoạt động.
Thời điểm hiện tại Công ty CP Matra Quốc Tế đang bổ sung bình tích áp Varem với thể tích 24l, 50l, 100l, 200l, 300l, 500l, 600l, 1000l,….Với áp lực 8 bar, 10 bar hoặc 16bar. Người sử dụng có mẹo hay đến công ty đối tác để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm hoặc liên hệ với tất cả chúng tôi theo. Điện thoại: 0983.480.878 Hoặc đến trực tiếp doanh nghiệp tại: Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt cho bạn.

>> Nguồn: https://goo.gl/1GfPQZ