Ưu điểm của máy bơm chìm nước thải tsurumi dòng PU

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là thương hiệu máy bơm nổi tiếng bậc nhất trên địa cầu ngày nay và được các chuyên gia đánh giá thành rất cao về tính năng, tuổi thọ sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm.Trong bài viết này tất thẩy chúng tôi sẽ giới thiệu đến hãng máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi PU Series có khả năng bơm nước thải chứa axit hoặc các chất ăn mòn kim loại khác.

>> máy bơm chìm tsurumi http://bit.ly/2vQFEjQ

Tsurumi PU ngoài một vài ưu điểm và chất lượng vượt trội vốn có của các sản phẩm máy bơm Tsurumi thì với một vài qui hoạch đặc biệt tại các bộ phận gặp mặt trực tiếp với nước thải như thân bơm , cánh bơm bằng inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép loại sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải chứa nồng độ axit nhẹ và nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen… bên cạnh đó báo giá sản phẩm rất hợp lý và tranh giành so với các sản phẩm tương tự của các thương hiệu khác. Đó là 2 điều chính để Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi hãng PU được hưởng dụng yêu thích tại Việt Nam. hơn nữa các sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi dòng PU còn có 2 hãng Sử dụng điện 1pha và 3pha đối với khách chọn lựa thích hợp với dòng điện tại công trình.
Máy bơm chìm nước thải chứa axit (acid ) thân Inox Tsurumi loại PU

Một số sản phẩm tiêu biểu như:

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 50PU2.75 / 2.75S công suất 0,75kW.

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 50PU2.4 / 50PU2.4S công suất 0,4kW.

>> Máy bơm hố móng tsurumi tại đây 

Trên phân khúc máy bơm công nghiệp Hiện nay rất đa dạng cả về mẫu mã và chúng hãng như máy bơm chìm nước thải , máy bơm hút bùn, máy bơm Chìm ,.. hiện đang là một số hãng sản phẩm máy bơm được sử dụng rộng rãi nhất trong rất nhiều bản qui hoạch thi công. Tuy nhiên, chính vì sự phong phú của hãng sản phẩm máy bơm này mà chúng ta trước khi lưu thông mua phải chọn lựa và tìm hiểu kĩ càng về công dụng, tìm hiểu báo giá và tìm hiểu cả quá trình cài đặt đặt. Có sự khác biệt rất rõ ràng giữa các dòng máy bơm chìm nước thải với dòng máy bơm nước sạch, máy bơm hút bùn cũng chia ra làm hai loại chính là máy bơm bùn đặc và máy bơm bùn loãng,…

Nhược điểm lớn nhất của dòng máy bơm chìm nước thải là ở điểm máy bơm chủ yếu làm việc ở dưới môi trường nước. Chính vì vậy, môi trường ngập nước sẽ nhanh lẹ làm giảm tuổi thọ của chiếc máy bơm, các chi tiết máy cũng rất dễ bị hỏng nếu không được bảo quản cẩn trọng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com