Trải nghiệm tiện ích cùng Vinhomes Gallery Giảng Võ

Lấy ý tưởng chủ đạo là vẻ đẹp năng động, không gian xanh lãng mạn và tràn đầy ánh nắng của 1 khu vườn, các căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ được thiết kế thông minh nhằm tôi ưu hóa công năng sử dụng đồng thời tăng cường tối đa sự giao thoa của thiên nhiên và căn hộ

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Hệ thống 90 tiện ích đầy đủ và tiện nghi cho cuộc sống hiện đại, bao gồm các tiện ích điển hình sau:

Phòng gym hiện đại, với đầy đủ máy móc thiết bị tiêu chuẩn quốc tế, chỉ dành riêng cho cư dân:

Bể bơi ngoài trời dành riêng cho cư dân, bể bơi hình số 8 cực tốt về phong thủy.

Bể bơi 4 mùa được tích hợp ngay trong mỗi tòa nhà dành riêng cho cư dân sinh sống tại đây.

Nhà hàng cao cấp nằm ngay tại tầng 5 mỗi tòa nhà, tạo không gian và góc nhìn thư giãn.

Vườn BBQ thiết kế thành khoảng không gian mở, ngập tràn sắc xanh và hơi thở của thiên nhiên, là nơi tổ chức những bữa tiệc BBQ ngoài trời theo phong cách sống hiện đại.

Thư viện sách dành riêng cho cư dân, là không gian riêng dành cho những người ưa đọc sách và tạo thói quen tốt cho trẻ em trong gia đình.

Chuỗi cửa hàng tiện ích: đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu cho một cuộc sống đầy đủ và hiện đại, phục vụ riêng cho cư dân.

Hệ thống an ninh 4 lớp cùng hệ thống bảo an chuyên nghiệp luôn túc trực 24/24: đảm bảo an toàn cho cư dân, an tâm hơn về trẻ em vui chơi trong khuôn viên dự án.

Hệ thống giáo dục: hệ thống trường học Vinschool được quy hoạch ngay trong khuôn viên Vinhomes Gallery Giảng Võ, với những trang thiết bị dạy học hiện đại cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết.

Vườn sinh thái nhiệt đới thanh bình: hòa cùng thiên nhiên tươi mới với những cụm hoa khoe sắc bốn mùa, khu vườn thanh bình đưa bạn thoát khỏi những ồn ào đô thị, thoát khỏi “Hà Nội vội vàng” bên ngoài.

Đường dạo bộ: “Vườn trong phố” là cảm hứng của các nhà thiết kế khi xây dựng nên Vinhomes Gallery Giảng Võ, thả hồn vào sắc xanh dịu dàng để quên đi những bộn bề lo toan cuộc sống.

Ngoài ra chung cư Vinhomes Gallery còn có khu vui chơi riêng cho trẻ em, khu tập Yoga, phòng Gym, Skybar trên cao, và nhiều tiện ích hiện đại khác. Dùng tới gần 50% diện tích quy hoạch để sử dụng làm không gian xanh và cảnh quan cho dự án, chủ đầu tư và đơn vị phát triển Vin Group muốn đem đến cho cư dân nơi đây một không gian sống vừa hiện đại, vừa yên bình, riêng biệt hẳn với những ồn ào đô thị bên ngoài.

Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư, mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Khám phá đẳng cấp thương hiệu Vingroup qua tiện ích dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi.