Tìm hiểu thông tin về sản phẩm máy bơm giếng khoan

Nước giếng khoan vẫn là nguồn nước chính để đáp ứng để mắt tới nước sinh hoạt cũng như nước công nghiệp. Vì vậy máy bơm nước giếng khoan là máy bơm được chú tâm và phát triển rất khả quan hiện tại.

Phân hãng máy bơm nước giếng khoan
Một số loại máy máy bơm nước nói chung được chia thành 2 hãng chính: máy bơm đặt cạn và máy bơm đặt chìm. Cho loại máy bơm nước giếng khoan nói riêng, dòng bơm đặt cạn thường là bơm công suất nhỏ, vận hành chủ yếu đối với một số hộ gia đình được gọi là bơm dân dụng.

>> Tìm hiểu thêm http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-nuoc-gieng-khoan.html
Loại bơm đặt chìm thuộc loại bơm công nghiệp, sử dụng đối với một số hệ thống cấp nước những khu đô thị, một số nhà chung cư, tuy vậy một số ít thương hiệu nổi tiếng như máy bơm Matra, máy bơm pentax, …Đều có loại bơm đặt chìm giếng khoan công suất nhỏ.

1. Máy bơm nước giếng khoan đặt cạn – Máy bơm dân dụng

Đối với những hộ gia đình hoặc cá nhân việc sử dụng máy bơm nước dân dụng sẽ mang lại nhiều ưu điểm hơn là một máy đặt chìm. Máy bơm đặt cạn có công suất nhỏ, lượng nước bơm không lớn. Máy bơm thường được đặt trên thành giếng, hoặc nóc bể. Ưu điểm lớn nhất của thương hiệu bơm này là tiêu tốn ít điện áp hơn so với dòng tõm, quy trình hoạt động, bảo trì và sửa chữa rất thuận tiện.

Loại máy bơm dân dụng được chia làm 2 thương hiệu chính: máy bơm ly tâm và máy bơm chân không. Sự khác nhau chính giữa 2 thương hiệu bơm này là bơm chân không có cơ hội hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể cao còn bơm ly tâm thì chỉ có mẹo hay đẩy nước lên. Trong trường phù hợp áp lực nước đẩy lên bị yếu thì khách hàng nên lựa chọn máy bơm tự động dòng chân không. Đối với sản phẩm bơm dân dụng, công ty chúng tôi xin giới thiệu bạn đọc hãng máy bơm nước hãngnNhà sản suất đó là bơm giếng khoan Matra.
2. Máy bơm nước giếng khoan kiểu đặt đặt chìm – bơm chìm giếng khoan
Theo đúng như tên đến chỗ, máy bơm tõm được đặt chìm sâu trong nước. Những loại bơm này làm việc theo nguyên tắc ngăn không cho đầu máy gặp mặt với chất lỏng bơm nhờ sử dụng một khoang dầu kín nước. Một số máy bơm chìm đều là máy hoạt động điện, là hãng tự mồi và có nguy cơ bị ăn mòn cao.

hiện tại, một số nhà phố sản xuất đều tập chung nghiên cứu việc nâng cao khả năng hoạt động của máy, ngăn tình trạng ăn mòn, tăng thêm khả năng tự sử dụng một bí quyết tự chủ. Do đặc điểm tõm trong môi trường chất lỏng (nước sạch, nước thải, hóa chất, nước lẫn bùn, bùn loãng…) Với những mức nhiệt độ và mục đich hoạt động (giếng khoan sâu, bơm nước phục vụ khai thác dầu khí…), Đề nghị về độ đẩy cao, đẩy xa… Việc tính toán xác thực lực dọc trục bơm và cách thức cấu trúc bơm để cân bằng lực cũnng như việc chắc chắn độ kín tuyệt đối của bơm là những vấn đề cần được quan tâm nhất.

Máy bơm tõm giếng khoan là dòng bơm nước sạch, nhiệt độ nước bơm tối đa đạt 40 độ C. Yêu cầu đẩy cao là hữu ích cho nhà sản suất máy này. Nhìn chung hãng máy này hiện tại đã được thiết kế với nhiều tính năng đạt mức tiềm năng nhất. Máy chạy ổn định, tuổi thọ cao, ít xảy ra hỏng hóc.

Một số hãng máy bơm đặt chìm giếng khoan thương hiệu ngày nay: bơm giếng khoan Matra,

Bơm giếng khoan matra 4SM400-25
máy bơm giếng khoan nhập khẩu
Hiệu : Matra – Italya
Công suất : 7,5 Kw
tuyến đường kính thân bơm : 6 Inch

Máy bơm giếng khoan model 4SM50-56
bơm giếng khoan nhập khẩu
Công suất : 3 KW
lưu lượng : 3 M3/h
cột nước : 96 M

>> Nguồn: http://maybomchatluong.Com/don-vi-cung-cap-may-bom-nuoc-3-pha-tai-ha-noi.Html