Tiềm năng đầu tư Condotel Sapa Jade Hill   

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển có xu hướng bão hòa cũng là lúc bất động sản nghỉ dưỡng núi, với những sản phẩm nổi bật như Condotel Sapa Jade Hill lên ngôi. Hãy cùng chúng tôi khám phá tiềm năng sinh lời vượt trội tại một sản phẩm tiêu biểu phân khúc Condotel Sapa qua bài viết dưới đây.

Condotel Sapa Jade Hill – hấp dẫn từ cơ hội sinh lời “khủng”

Một xu hướng “lên núi” của bất động sản nghỉ dưỡng đang hình thành với sự khởi đầu ở Sapa, Lào Cai. Khác với những dự án BĐS thông thường, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Sapa không chỉ giúp nhà đầu tư tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn mang lại cơ hội sinh lời cao. Đặc biệt, Condotel Sapa Jade Hill của Công ty cổ phần Trường Giang Sapa hiện đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư ngắn hạn và dài hạn khi muốn dòng tiền “đổ lên núi”, đặc biệt khi Sapa đang trở thành điểm sáng của du lịch trong vài năm trở lại đây.

Condotel Sapa Jade Hill   

Theo đánh giá của giới chuyên gia và nhà đầu tư, lợi nhuận đầu tư tại Condotel Sa Pa nói chung và Condotel Sapa Jade Hill đang tăng lên từng ngày khi nhu cầu du lịch tại Sapa tăng nhiệt từng ngày. Đặc biệt là sau khi cáp treo lên đỉnh Fansipan hoàn thành, cùng với tuyến đường cao tốc Hà Nội-Lào Cai được đưa vào hoạt động, thì vùng đất này thực sự đang trở thành địa danh có sức hút du lịch lớn của vùng.

Tiềm năng đầu tư của Condotel Sapa

Trong khi đó, tình hình nhu cầu lưu trú của khách du lịch tăng cao dẫn đến sự khan hiếm các dự án Condotel và kinh doanh mặt bằng thương mại tại Sa Pa, thì khả năng sinh lời của Condotel Sapa Jade Hill còn khủng khiếp hơn.

Condotel Sapa Jade Hill   

Đơn giản bởi nếu xét chung những sản phẩm thuộc hệ thống Condotel Sapa ở thời điểm này, Condotel Sapa Jade Hill được đánh giá quy mô lớn và đồng bộ bậc nhất, trong khi các cơ sở lưu trú khác phần lớn vẫn có quy mô nhỏ. Đây chính là lợi thế khác biệt và đẳng cấp mà dự án sở hữu trong bối cảnh sản phẩm thuộc phân khúc nghỉ dưỡng tại Sapa vẫn còn ở quy mô nhỏ, đòi hỏi phải có thêm những dự án nghỉ dưỡng cao cấp và khu phố thương mại lớn có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tại Sapa.

>>> Xem thêm: Condotel Nha Trang – Chỉ từ 2 tỷ đồng, quý khách đã có ngay cơ hội sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng biển mang tiềm năng sinh lời trọn đời tại bờ biển Nha Trang