Hệ thống xử lý nước thải với bơm chìm kèm khớp nối nhanh

Ngày nay, nhiều nhà máy, xí nghiệp chú trọng tới việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải. Với mục đích xử lý nước thải trước khi đổ ra môi trường, giảm bớt bi kịch ô nhiễm môi trường.  Một hệ thống xử lý nước thải không thể thiếu được đó là thiết bị máy bơm nước.
Hệ thống máy bơm chìm xử lý nước thải được qui hoạch khớp nối nhanh sẽ khiến cho việc cài đặt đặt hệ thống, xử lý sự cố hỏng hóc trong quá trình làm việc trở nên dễ dàng hơn. Mô hình ảnh lắp đặt khớp nối nhanh được thiết kế như hình ảnh vẽ.

>> Xem thêm dòng bơm nước thải cánh cắt rác tại đây: http://maybomchatluong.com/bom-nuoc-thai-co-canh-cat-rac-cua-tsurumi.html
Trong nhiều trường hợp, việc xử dụng khớp nối nhanh mang lại rất nhiều lợi ích, vậy phải sử dụng nó như thế nào để có hiệu quả và thời gian hưởng dụng lâu dài nhất.
– Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất và làm theo đúng qui định.
– Sử dụng ray dần hướng hoặc ống dẫn hướng sai cũng ảnh hưởng đến việc hoạt động khớp tháo nhanh.
– Nếu vị trí nâng bơm sai hoặc vướng bơm khi nâng hạ thì hoàn toàn không được phép kéo căng dây xích mà phải nới lỏng dây xích và từ từ dịch chuyển bơm sang vị trí phù hợp sao cho bơm không vị vướng, sau đó mới kéo bơm lên.

z1054520959547_68e20eaad96fd5bcea9c2f6fde8b96e4
– tập trung khi nâng hạ máy bơm nước thải không được kéo cáp động cơ để chắc chắn không gây hư hỏng cáp.
– Sau thời điểm tiến hành lắp đặt xong, trước khi đưa máy bơm vào sử dụng cần kiểm tra xem hệ thống có hoạt động lẻ thường hay không, quan tâm mực nước thấp nhất để chắc chắn cho bơm có giải pháp vận hành vì ví như mực nước quá thấp thì sẽ không thể bơm được nước lên do không khí tràn vao trong bơm.
Bảo dưỡng hệ thống máy bơm nước thải sử dụng khớp nối nhanh
Luôn luôn chắc chắn cáp và xích nâng được giữ chặt, tránh làm mài mòn xích, tăng thời gian hưởng dụng và để khi bơm hoạt động không phát ra tiếng động.
một vài điều nên biết khi sử dụng hệ thống máy máy bơm nước thải Tsurumi có thiết kế khớp nối nhanh
– Hưởng dụng khớp nối nhanh giúp cho việc nâng hạ bơm chìm trở nên rất dễ làm. những sự cố thường xảy ra như mực nước đầy lên sẽ được xử lý nhanh lẹ, việc đưa máy ra khỏi nguồn nước có khả năng thực hiện bình thường.
– Trong quá trình sử dụng máy máy bơm nước thải bị hỏng thì cần kéo bơm lên dựa trên 2 thanh trượt được lắp đặt sẵn. Sau khi sửa chữa, bảo trì cài đặt đặt bơm sao cho đúng vị trí ban đầu, bảo đảm kín nước khi bơm vận hành.
– Vị trí của bơm sẽ được biết xác thực tiện lợi cho việc thep dõi, bảo dưỡng máy bơm.
>> Đơn vị bán bơm 3 pha: http://maybomchatluong.com/don-vi-cung-cap-may-bom-nuoc-3-pha-tai-ha-noi.html