Thông tin về máy bơm chìm tsurumi Nhật Bản

Máy máy bơm nước thải thương hiệu Tsurumi là một trong những sản phẩm máy bơm hàng đầu trên toàn cầu ngày nay. Sản phẩm có qui hoạch đặc biệt, phong phú về chủng hãng nên phù hợp với rất nhiều vận hành khác nhau. Thương hiệu máy bơm nước thải đến từ Nhật luôn là lựa chọn số 1 của quý khách khi có yêu cầu tìm mua, sử dụng máy bơm chìm nước thải. Xem thêm máy bơm nước xây dựng

Tsurumi  là thương hiệu được thành lập từ năm 1924 có tên ban đầu là “Tsurumi Shokai” với một số sản phẩm đầu tiên là dòng bơm KTZ Series được dùng chủ yếu cho các mục đích bơm nước hố móng trong xây dựng.

Đến hiện giờ với hơn 90 năm phát triển, Tsurumi đã có mặt tại hầu hết các nước trên địa cầu và trở thành thương hiệu quen thuộc và nổi tiếng đối với người dùng với nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Đặc biệt trong số đó phải kể đến hãng máy bơm chìm nước thải. Tsurumi đã phát triển một loại sản phẩm tuyệt vời về độ bền và khả năng hoạt động, có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau bao gồm cả tính năng giảm thiểu năng lượng và các ứng dụng rộng rãi thông qua cách hay nhất phát triển kỹ thuật với nhiều năm sự trải nghiệm nghiên cứu và và chế tạo sản phẩm của Tsurumi.

61f5bcb15787b9d9e096

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được tạo ra để dùng cho các dự án trọng tâm cũng như những công việc dân dụng như máy bơm công nghiệp, bơm nước thải dân dụng và sinh hoạt, bơm nước hố móng công trình, bơm nước tháo hô hầm mỏ, bơm nước thủy điện ….

>> Có thể bạn quan tâm: bơm hút nước thải tsurumi cho hệ xử lý nước

Một trong một số thành tựu về sáng chế công nghệ của Tsurumi có thể kể đến là các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi được biểu hiện tuyệt vời thông qua các Lifter dầu (đã được cấp bằng sáng chế trong nước và quốc tế) và công nghệ chống ăn mòn hiệu quả. Các công nghệ chế tạo này đã được các thương hiệu khác kế thừa và thiết kế cho các hãng bơm của mình.

Để chọn lựa được sản phẩm khả quan nhất, chính hãng, giá cả tốt nhất thị trường, quý khách hãy đến với Công ty CP Matra Quốc Tế – đây chính là sự chọn lựa sáng suốt nhất đối vớibạn và gia đình.

Công ty chúng tôi hiện là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm máy máy bơm nước thải tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đến với công ty chúng tôi, quý khách không chỉ được chắc chắn luôn mua được hàng chính hãng mà với sự ưu ái từ chi nhánh của Tsurumi tại nước Nhật Bản, giá cả của công ty chúng tôi luôn tranh giành nhất trên thị trường. Thông báo tư vấn vui lòng liên lạc hotline: 0983.480.878.

Tham khảo thêm tại: http://bomviet.vn/