Thông tin về cấu tạo của dòng máy bơm công nghiệp và cách sử dụng

Máy bơm công nghiệp có cơ hội đi đến nước qua một hệ thống đường ống và bổ sung nước thập toàn cho các khu dân cư, những ứng dụng công, nông nghiệp, trạm bơm, …Sử dụng những nguyên tắc khác nhau, cơ khí và thủy lực để đi đến nước qua một hệ thống tuyến đường ống và thi công áp suất nước vẹn toàn cho đích dùng của nó.
>> Tìm hiểu vê máy bơm nước matra
– Ở Việt Nam, bơm công nghiệp được đưa vào dùng từ rất sớm và hiện trên phân khúc có rất nhiều loại máy bơm nước với mẫu mã và tính năng khác nhau. Trong đó kể tới một số nhà sản suất nhập khẩu lớn như máy bơm nước Pentax , hay máy bơm nước Tsurumi ….
Cấu tạo máy bơm nước công nghiệp.
Máy bơm nước có khả năng được dùng yêu cầu AC hoặc DC điện nhưng có những động cơ được vận hành bởi Diesel hoặc xăng , cho nên thiết kế có sự khác nhau .
Nhưng luôn bao gồm 4 bộ phận chính : bánh công tác, trục bơm, bộ phận dẫn hướng vào, bộ phận dẫn hướng nhìn ra.
– Bánh công tác : được lắp trên trục của bơm để cố định với trục tạo nên phần quay đến cửa hàng là Roto
– Trục bơm : thường được sản xuất bằng thép phù hợp kim và được cài đặt với bánh công tác thông qua mối ghép then.
– Bộ phận dẫn hướng nhìn vào : thuộc thân máy bơm thường
– Bộ phận dẫn hướng nhìn ra : đuộc đúc bằng gang và có hình dạng tương đối khó khăn
Tư vấn khi mua bơm công nghiệp :
-Sử dụng bơm công nghiệp bao gồm từ như bơm ao hoặc máy bơm đa tầng được sử dụng trong những giếng, máy bơm khổng lồ được dùng trong các áp dụng nước, đô thị trực thuộc Trung ương và công nghiệp. Từ đó khi mua cần xác định rõ nguồn nước để lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp đề nghị
>> Xem thêm về máy bơm matra
– Để hữu hiệu nhất, phải lựa chọn đúng sản phẩm bơm nước công nghiệp:
• Nếu như mực nước ngầm không quá 5 m, có thể sử dụng sản phẩm bơm cánh lẻ thường.
ví như mực nước ngầm là 5-9 m, có thể lựa mua giữa máy bơm cánh trục ngang với một số sản phẩm bơm hút khác.
• Nếu như mực nước ngầm 10-60 m, phải vận hành đến một số sản phẩm bơm giếng sâu, bơm hoả tiễn, bơm pittông có cần đẩy, bơm vận hành khí nén, máy bơm trục ngang có bơm tia cài đặt ở đầu ống hút, thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.
Hy vọng bài viết này đã mang đến đối với những chúng ta một vài thông tin cần thiết về dòng máy bơm nước công nghiệp. Nếu như còn thắc mắc gì thì hãy liên lạc với tất thẩy chúng tôi nhé để được tư vấn trợ giúp.