Thông tin quan trọng cần biết trước khi chọn mua máy bơm nước

Máy bơm nước đã là loại máy trọng điểm và cần thiết trong cuộc sống ngày nay. Giai đoạn này, máy bơm còn được dùng trong các ngành nghề quan trọng, công trình lớn trọng điểm. Bơm không chỉ bơm nước sạch phục vụ đối với sinh hoạt mà còn được dụng để máy bơm nước thải, bơm trong thi công thi công, bơm hố thu, bơm xử lý nước thải trong hệ thống xử lý nước thải….
Máy bơm được vận hành nhiều như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn máy bơm đối với hợp lý. Nếu như chúng ta không phải dân chuyên kỹ thuật thì chúng mình cần quan tâm nhân tố gì để có cơ hội lựa mua máy bơm tốt nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các chúng mình những thông báo cần quan tâm xem xét khi lựa mua máy bơm nước cho nhu cầu sử dụng nhé. Cùng theo dõi bài viết để có thêm kiến thức chọn mua bơm đối với hợp.
Đầu tiên bạn phải xác định được mục đích này vận hành máy bơm nước
Đây là điều căn bản mà bất cứ ai khi mua máy bơm về vận hành thì đều phải biết được đích mình dùng máy bơm nước để làm gì. Công việc chủ yếu làm thế nào, ngay lúc này chúng mình chỉ cần gọi đến nơi bổ sung máy bơm họ sẽ tư vấn cụ thể cho chúng ta. Nên lưu tâm xem môi trường làm việc của máy bơm làm thế nào nhé, có chất ăn mòn hay không, bơm đặt cạn hay đặt chìm…
Tiếp theo là phải biết được thông số về lưu lượng và cột áp
– Đối với các khu công nghiệp, công trình thi công thi công…có quan tâm sử dụng máy bơm với công suất lớn. Bạn nên xác định được lưu lượng và cột áp cần thiết trong dao động bao nhiêu để mua được sự lựa chọn chuẩn xác nhất. Không được chọn độ cao hoặc lưu lượng thừa ra nhiều quá như thế sẽ rất lãng phí. Nên chọn mức phù hợp nhất thì khi sử dụng bạn cũng tiết kiệm được cả điện áp tiêu thụ nữa. Click vào đây
– Đối với hộ gia đình nên xác định xem mức độ sử dụng nhiều hay ít, không ngừng nghỉ không. Đặt bơm cạn hay tõm có gần nguồn nước không để có cơ hội được tư vấn kỹ hơn khi chọn bơm hợp nhất.
Hơn nữa nên lưu tâm nguồn điện dùng là điện năng bao nhiêu nhé, với hộ gia đình thì thường sử dụng điện 220V, còn dùng trong công nghiệp thường là điện năng 380V.
Cuối cùng đó là lựa mua nhà sản suất máy bơm
Vì trên phân khúc thời kỳ này, có rất nhiều nhà sản suất sinh sản máy bơm nước đến từ nhiều quốc gia. Hàng nhập có, hàng liên doanh cũng có vì thế mà nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn. Mục đích này bạn vận hành lâu bền hay không, mức chi phí mà bạn có cách bỏ ra đầu tư đối với máy bơm là bao nhiêu. Vì vậy sẽ xác định được các loại máy bơm nào phù hợp nhất để sử dụng. Nếu chúng ta chưa biết nên mua bơm làm thế nào sau thời điểm xem bài hướng dẫn của tất thẩy chúng tôi . Vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất nhé.

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập để biết thêm thông tin tại đây