Tầm nhìn thông thoáng của khu dự án cao cấp Lexington An Phú Quận 2

Lexington là một dự án nhà ở sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi cũng như vị trí độc nhất vô nhị tại Sài Gòn hiện nay. Với những giá trị và khác biệt mà khu dự án cao cấp Lexington An Phú Quận 2 mang lại, dự án sẽ là nơi khẳng định đẳng cấp, dành cho một cộng đồng riêng biệt căn hộ Lexington An Phú cảnh quan nghệ thuật

Lexington An Phú

Xem Thông tin Tại khu dự án cao cấp Lexington An Phú Quận 2: http://lexingtonanphu.com/mat-bang-can-ho-du-an-lexington-residence-an-phu/

Các khu vực trọng điểm ở đây có hàm ý quan trọng về kinh tế, thu hút nguồn dân cư cao cấp đa quốc gia đổ về công tác và học tập tại đây hay các khu vực có chiều kết nối tốt ra quốc tế. Tại vị trí của Lexington an phu cho thue thì các khu vực trọng điểm là Cách trung tâm Quận 1 3km, cầu Sài Gòn 3km, cầu Phú Mỹ 5km, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên 700m Nằm trên khu dân cư Lexington An Phú, kết nối dễ dàng với các tuyến giao thông quan trọng Mai Chí Thọ và Xa Lộ Hà Nội Lexington nằm ngay nút giao thông với các ngã đường liên kết các quận như : quận 1, quận 9, quận 7, quận Bình Thạnh và liền kề khu đô thị Thủ Thiêm nên kết nối giao thông từ căn hộ là đặc biệt thuận tiện.

Xây dựng theo mô hình kiến trúc xanh, chung cu Lexington cho thue dành một phần diện tích mảng xanh thiên nhiên với khu công viên nhiệt đới cùng những cảnh quan xanh, mang đến cho Lexington an phu cho thue không gian trong lành nhất. Hệ thống ngân hàng, siêu thị tiện lợi: Những tiện ích thiết yếu cho cuộc sống như ngân hàng và siêu thị tiện lợi cũng không thể thiếu trong chung cu Lexington cho thue . Những tiện ích kể trên cũng có thể tìm ở vài dự án khác nhưng không phải dự án nào cũng đạt chuẩn và đầu tư nghiêm túc như tại chung cu Lexington cho thue .

Những triết lý mới trong phong cách xây dựng nhà ở, không gian n hà ở sẽ được chủ đầu tư đưa vào mỗi căn hộ, luôn hòa nhịp và mang tới một cuộc sống cao cấp, với nhiều giá trị sống tuyệt vời, cùng với đó là xu hướng dẫn đầu, đón đầu một xu hướng sống xanh của thế giới và ở Việt Nam. Phòng ngủ là không gian riêng tư, để mỗi thành viên nghỉ ngơi, thư giãn trong giấc ngủ ngon sau ngày dài làm viêc, học tập căng thẳng. Cùng với các tiện ích tại đây, bạn và gia đình sẽ cảm nhận được cuộc sống tiện nghi nhất, cùng giây thư giãn tuyệt vời xua tan đi bao vất vả, lo âu căng thẳng trong công việc và xã hội.

Phương thức thanh toán linh hoạt: khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ trong lần thanh toán đầu tiên, các đợt tiếp theo sẽ chỉ phải thanh toán 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng. Gắn kết với cộng đồng thượng lưu: Cộng đồng cư dân tại chung cu Lexington cho thue là cộng đồng của người trí thức, thu nhập cao, có địa vị rất giàu có và thành đạt.

Từ an ninh, thiết kế cảnh quan, tiện ích đến thiết kế căn hộ khu dự án cao cấp Lexington An Phú Quận 2 đã thấy được sự đầu tư đặc biệt cả chủ đầu tư Tập Đoàn Novaland đến dự án này. Hứa hẹn sẽ còn những điều bất ngờ hơn nữa khi khách hàng sở hữu căn hộ và trở thành cư dân của dự án. Cuộc sống đáng giá triệu đô mà không phải ai cũng có thể sở hữu và được thừa hưởng tại đây. Với những thông tin trên đây, hy vọng quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua được một căn hộ đẹp nhất tại khu dự án cao cấp Lexington An Phú Quận 2 với mức giá tốt nhất và mức chiết khấu ưu đãi nhất.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84)906765092