Sự đa năng – ưu điểm nổi bật của máy bơm chìm hút bùn Tsurumi

giamaybomnuoc.com Chính khả năng ứng dụng đa năng của các sản phẩm máy bơm nên đã tạo nên ưu điểm bổi bật của dòng máy bơm chìm Tsurumi khi đem so sánh với các sản phẩm của các thương hiệu khác trên thị trường.

Đối với hãng máy bơm chìm hút bùn Tsurumi KTZ Series, chúng mình sẽ không chỉ bơm được những loại nước thải sạch thông thường mà còn có biện pháp bơm được cả nước trong ao; hồ; sông; suối; bơm nước thủy lợi; thủy điện… Thậm chí là bơm tại các môi trường có chứa chất ăn mòn như: muối hay axit với hàm lượng nhỏ cho phép.

bên cạnh các ưu điểm như đã kể trên thì bơm chìm nước thải Tsurumi còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật khác như: dễ dàng lắp đặt đặt và tháo dỡ; thiết kế chắc chắn; ít hỏng vặt;… Điều này cũng cho thấy, đây là một thương hiệu đáng tin cậy đối với người sử dụng Việt Nam. bạn hãy trực tiếp sử dụng một lần để có khả năng trải nghiệm được sự khác biệt đó.

>> giamaybomnuoc.com/bom-nuoc-thai-ktz-411

Ngoài các yếu tố như vừa được kể ở trên thì báo giá của sản phẩm máy bơm chìm nước thải thương hiệu Tsurumi còn rất phù hợp với mức đầu tư của các công trình tại Việt Nam, khá cạnh tranh khi so với các sản phẩm thương hiệu lớn trên địa cầu như: Pentax; Ebara…

Bơm chìm nước thải pentax đáp ứng đối vớikhách hàng da dạng dòng hình ảnh sản phẩm để khách hàng có biện pháp lựa chọn tùy thuộc vào mục đích, quan tâm như:

+ chạy để hút nước thải sinh hoạt: Đây là loại máy bơm có công suất nhỏ; bền bỉ; làm việc trong môi trường làm việc tương đối, bao gồm các dòng như: Tsurumi HS2.4, HS2.75; Tsurumi PU series. Các hãng sản phẩm này sử dụng loại bơm 1 pha nên rất thích hợp trong hưởng dụng dân dụng.

+ hãng máy bơm hưởng dụng để hút nước thải tù đọng và bùn loãng: Tsurumi KTZ: KTZ21.5; KTZ31.5; KTZ22.2; KTZ45.4;…

+ Hút bùn tù đọng, có lẫn cát cả loại bùn loãng và bùn đặc với công suất lớn, các loại sản phẩm như: Tsurumi KTZ 611, KTZ 411…

+ dòng máy bơm áp cao; công suất lớn, sử dụng phù hợp cho việc bơm nước thủy điện hoặc tháo khô hầm mỏ là loại bơm Tsurumi LH như : LH675 – LH645 – LH837 – LH845 ….

+ Máy bơm hút bùn đặc, bùn có hãng chảy: Tsurumi KRS 1- 150; KRS2-80; KRS2-100…NKZ series; dòng GSZ series…

+ hưởng dụng bơm nước hóa chất hoặc trong môi trường nước có chất ăn mòn kim hãng: 80PU21.5; 50PU2.75; 50PU2.4 …

+ Bơm nước biển: dòng sản phẩm Tsurumi TOS như TOS 200B411; TOS 200B47.5; TOS 150B437 ….

Để lựa chọn được loại máy móc thích hợp nhất, chất lượng nhất, quý khách vui lòng liên hệ với hotline của công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết, xác thực nhất.

>>giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-nuoc-thai-tsurumi-ktz

thông tin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com