Stella Mega City dự án không gian hợp nhất vị trí vàng

Là một trong những dự án cao cấp nhất tại cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Cần Thơ, Stella Mega City ngan thuan có sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Dự án biệt thự cao cấp có sự góp mặt của những thương hiệu hàng đầu nhất thị trường hiện nay là Công ty cổ phần Kita Invest – TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank -STB).

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City Kita Group không gian hợp nhất

Trong những năm gần đây Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Cần Thơ có những chủ trương, chính sách mới về việc mở rộng thành phố về phía trung tâm, đồng thời đi đến bớt các bộ, cơ quan ban ngành về khu vực này. Vì thế, phía trung tâm luôn là một trong những khu vực được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Cần Thơ đầu tư tối đa về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, rất nhiều dự án lớn như bệnh viện, cải tiến hệ thống đường bộ, đường cao tốc tên cao, đường sắt trên không, các quốc lộ cao tốc đi đến với các vùng lân cận, các vùng miền trong cả nước đều được tích cực xây dựng để nối liền các tỉnh thành với tỉnh Cần Thơ. Nắm bắt được cơ hội, cũng như những điều kiện thuận lợi này, Công ty cổ phần Kita Invest đã cho xây dựng và triển khai Stella Mega City như khẳng định vị thế cũng như khả năng tiên phong, dẫn đầu trên thị trường địa ốc Việt Nam. Thế đất độc đáo không chỉ đem đến cho dự án nhà phố Stella Mega City hướng nhìn ôm trọn cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Cần Thơ mà còn giúp cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn môi trường sống trong lành gần gũi thiên nhiên từ hồ cảnh quan và công viên rộng lớn. Mới đây, chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest đã chính thức công bố ngày mở cửa Đất nền mẫu Khu đô thị Stella Mega City.

Thừa hưởng những ưu thế về địa điểm và không gian, Stella Mega City ngan thuan đem tới quý cư dân của mình đời sống bình yên, thư thái và giao hòa với đất trời tự nhiên. Ngay chính tại sản phẩm Đất nền Nhà phố chất lượng đó, một đời sống ấm áp và tươi vui được hiện ra ngay trước mắt. Bên cạnh những tiện ích hạng sang, tân tiến tại dự án đất nền cao cấp, Stella Mega City còn có thêm những dịch vụ tại nhà vô cùng thuận lợi mà đời sống ngày nay rất cần đến. Từ những dịch vụ nhỏ nhặt như thay bóng đèn, sửa điện, kiểm tra ống nước… đến những dịch vụ dọn nhà, giúp việc theo giờ… Khu đô thị Stella Mega City đều đem tới cho khách hàng những bất ngờ hiếm có.

Đất nền Stella Mega City Bình Thủy vị trí vàng

dự án nhà phố Stella Mega City mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án dẫn đầu, mở màn cho một xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng chắc chắn rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, lúc khách hàng thấy được thích thú và được trải nghiệm thực sự với đời sống xanh dương đích thực tại Khu đô thị Stella Mega City. Ưu điểm chung của tất cả những nhà phố cao tầng xây dựng tại Khu đô thị Stella Mega City đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Đất nền nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Đọc thêm tại Gia Khánh: Khu đô thị Lan Trúc Thành Cần Thơ

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Stella Mega City cũng hấp dẫn không kém khi khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị đất nền với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Tận dụng lợi thế này, chủ đầu tư đã đặt toàn bộ các Đất nền của mình hướng về phía hồ cảnh quan xanh, tạo nên những hướng nhìn vô cùng có giá trị cao mà hiếm có một dự án nào có thể sở hữu. Theo các nhà khoa học đã chứng minh và khẳng định rằng, màu xanh dương của mặt nước còn kích thích nhiều hơn cảm giác hạnh phúc của con người, có tác dụng giảm tải những duy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, giảm stress còn hiệu quả hơn màu xanh của cây, vì thế cư dân Khu đô thị Stella Mega City sẽ được hưởng những điều tuyệt vời nhất tại dự án cao cấp này.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: canhotheone.miendiaoc.vn