Sky Villa trên cao – đẳng cấp mới của giới thượng lưu

Biệt thự trên cao (Sky Villa ) là một thuật ngữ để chỉ một vài căn biệt thự nằm trong những tòa nhà cao tầng với tiện nghi xa hoa và không gian rộng lớn. Sky Villa biểu hiện sự giàu sang, đẳng cấp và quyền lực của người sở hữu.

biệt thự trên cao
Căn hộ thông tầng The Krista – biệt thự trên cao siêu sang được CapitaLand – Khang Điền phát triển và phân phối chính thức bởi UniHomes

Trên thế giới, Sky Villa là hãng hình villa cấp cao được nhiều người nổi tiếng yêu thích. Bắt nguồn từ Mahattan – nơi tập trung của hầu hết giới thượng lưu và các nghệ sĩ Mỹ danh tiếng nên Sky Villa mang theo nó cách sống New York và dần trở thành một xu hướng của những người giàu có và nổi tiếng trên thế giới. Sky Villa chính là niềm tự hào của tất cả một số nghệ sĩ, doanh nhân sắm được nó, điển hình như ca sĩ Hilary Swank, nữ qui hoạch Anna Sui… Sky Villa được ưa chuộng trước hết bởi không gian hoàn toàn tách biệt với bên ngoài vì sống tại Sky Villa như đang sống giữa bầu trời. Không chỉ là không gian sống đẳng cấp, Sky Villa còn là nơi giải phóng và kích thích sự sáng tạo nên thật dễ hiểu khi Sky Villa được giới nghệ sĩ và doanh nhân đặc biệt ưu ái.

 đề án bất động sản
Quang cảnh nhìn từ một Sky Villa xuống thành phố  bên dưới. hình ảnh minh họa từ Internet

Người Việt Nam vốn quen thuộc với lối suy nghĩ sở hữu nhà ở trên một mảnh đất đã đi vào hoạt động. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây đánh dấu sự thay đổi của xu hướng này khi chính giới thượng lưu tại Việt Nam lại bắt đầu đưa vào bộ sưu tập villa của người dùng một vài căn biệt thự trên cao sang trọng và đẳng cấp.

Sky Villa mang đặc điểm giống một căn villa dưới mặt đất, chỉ có điểm duy nhất khác biệt là tọa lạc trên cao. những căn biệt thự trên cao này đòi hỏi người sắm được nó phải có gu thẩm mỹ cao, sáng tạo và đặc biệt mới có thể biểu hiện hết vị thế và đẳng cấp của chính bản thân. thiết kế Sky Villa phải chắc chắn được không gian mở ưu thế của nó, cách bố trí các phòng cần tận dụng được ánh sáng và khoảng không tự nhiên. Đặc biệt, qui hoạch phải phối hợp với cảnh quan thiên nhiên xung quanh một phương pháp hài hòa và thích hợp nhất.

The Krista Sky Villa nằm trong chuỗi project căn hộ đẳng cấp thuộc tập đoàn CapitaLand và được phân phối chính thức bởi Công ty CP nhà đất UniHomes. The Krista Sky Villa mang phong cách đặc trưng Singapore với lối hiện đại và đẳng cấp theo tiêu chuẩn không gian sống xanh chắc chắn sức khỏe cho gia đình chúng mình.