The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng căn hộ cao cấp cuộc sống mong muốn sống văn minh

Dự án hướng các đối tượng có thu nhập trung bình khá có nhu cầu hướng tới môi trường sống đẳng cấp ở mức giá vừa phải. du an The Signature Midtown Phu My Hung là dòng sản phẩm có tiện ích chất lượng, tiện nghi nằm trong khu biệt lập chỉ dành cho các cư dân của dự án căn hộ cao cấp The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng cuộc sống mong muốn

The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng
Long Thanh Dargon Center khu vực đường nằm ở ven sông khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh , Quận 7, ngay khu cửa ngõ phía Nam Sài Gòn. Là dự án chung cư cao cấp duy nhất trong phân khu có mặt tiền giáp sông tự nhiên và mặt còn lại giáp với . Hầu hết các lộ trình mà cư dân dự án MD Land Bình Tân di chuyển về trung tâm thành phố và khu vực lân cận như Quận 1,Quận 8, Bình Chánh, Quận 4, Quận 5 & Nhà Bè … đều đi bằng các tuyến đường lớn. Vì vậy, tình trạng tắc nghẽn giao thông dường như không có.
Một ưu điểm đặc biệt nữa mà Long Thanh Dargon Center sở hữu, đó là 2 mặt tiền giáp sông. Vì thế, nền nhiệt trong khuôn viên Long Thanh Dargon Center luôn mát mẻ, dễ chịu, cảnh quan thiên nhiên cũng hữu tình. So với khu Nam thành phố, Long Thanh Dargon Center nằm ở địa thế vô cùng đắc địa cả về cảnh quan thiên nhiên lẫn giao thông. Chủ đầu tự dự án – tập đoàn Phú Mỹ Hưng, Daiwa House Group, Namura Real Estate và Sumitomo Forestry Group và đặt rất nhiều tâm huyết vào thiết kế kiến trúc và nội khu để mang đến cư dân tương lai sinh sống tại dự án cao cấp The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng Quận 7 chất lượng sống hoàn hảo nhất từ công viên, hồ bơi, phòng GYM, khu BBQ, khu giải trí, rạp Film, sảnh tiếp khách … Những trục đường này đều là nơi tập trung những tiện ích cao cấp hàng đầu tại khu vực về thương mại – dịch vụ, giáo dục và y tế.
Những trục đường này đều là nơi tập trung những tiện ích cao cấp hàng đầu tại khu vực về thương mại – dịch vụ, giáo dục và y tế. Phòng khách ở Long Thanh Dargon Center được thiết kế rộng rãi, sang trọng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban công phòng khách được bố trí riêng, nối liền với phòng khách tạo nên những góc nhìn cảnh quan tuyệt đẹp và một không gian xanh cho mỗi căn hộ. Tất cả tạo nên phong cách sống đẳng cấp trong một không gian sống vừa hiện đại, vừa thân thiện môi trường.
{noi_dung_Tân Phú} Nếu so sánh với những dự án căn hộ khác thì có thể khẳng định rằng dự án MD Land Bình Tân hoàn toàn khác biệt, đáp ứng nhiều nhu cầu hơn và là khu nhà chất lượng nhất, rất đáng để lựa chọn.
Mua ngay một căn hộ tại dự án nhà ở cao cấp The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng của chúng tôi để có thể trải nghiệm mọi cảm giác tuyệt vời của những tiện ích đẳng cấp mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Để xem nhà dự án dự án cao cấp The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng Quận 7 và cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng (+74) 903797579