Sản phẩm máy thối khí chìm tsurumi của nhật

Máy thổi khí còn có tên gọi khác là máy bơm khí, đây là một thiết bị quan trọng của hệ thống xử lý nước thải của các khi nhà máy sản xuất, khu công nghiệp. Sản phẩm có công dụng thổi và sự khí nhằm mục đích phân tán khí.

>>  máy bơm tsurumi http://bit.ly/2vQFEjQ

dòng máy này được hưởng dụng để bơm thổi không khí vào trong các đường ống giúp tạo oxy và các bọt khí trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản, bể cá, ao tôm,…

Hiện nay, ngoài thị trường có nhiều hãng máy thổi khí được sản xuất từ nhiều nước khác nhau, mỗi thương hiệu đều có ưu điểm riêng. Máy thổi khí là thiết bị được tích hợp từ thời phong kiến từ quá trình lắp đặt ráp, cài đặt hệ thống xử lý nước thải giúp cải thiện tỷ lệ oxy trong nước, tăng hiệu suất BOD (nhu cầu oxy sinh hoá). Máy thổi khí là thiết bị có hệ thống giảm thanh đặc biệt giúp ngăn chặn tiếng ồn khi làm việc, sản phẩm có kinh phí cài đặt đặt và bảo trì thấp, là thiết bị chẳng thể thiếu trong các ngành công nghiệp.

Thiết bị thổi khí được thiết kế đặc biệt với buồng tạo khí độc đáohình thành lực hút khí mạnh, từ đó tạo ra nhiều bọt khí cho việc sục khí đạt kết quả cao. qui hoạch không phức tạp, dễ hưởng dụng và lắp đặt.

>> Xem thêm các sản phẩm máy bơm hố móng Tsurumi http://bit.ly/2fDmYvw như KTZ, KTV, B,PU…. 

 

 

Phân dòng máy thổi khí: Trên phân khúc thời điểm hiện tại, máy thổi khí có nhiều loại khác nhau tuỳ vào Mục đích hưởng dụng. Máy thổi khí có mẹo hay phân ra 3 loại chính như sau: Xem thêm máy bơm nước  thải thả chìm http://bit.ly/2xi1mve

+ Máy thổi khí con sò:hoạt động nhờ cấu tạo cánh quạt, có khả năng đáp ứng các yêu cầu của hãng khí nhỏ nhưng áp lực thấp (cột áp từ 3m trờ xuống). Máy thổi khí con sò nhỏ gọn, nhẹ, độ ồn thấp, dễ bị hao hụt khí.

+ Máy sục khí chìm: Có công dụng giống máy thổi khí trên cạn nhưng có cơ hội hạn chế được không gian và kinh phí lắp đặt đặt.

+ Máy thổi khí kiểu root (thuỳ): có 2 thuỳ trở lên, công suất máy cao (cột áp có biện pháp lên tới 6-7m), sức ép khí thổi ra lớn.

Ngoài ra, khi muốn tìm hiểu về thông số kỹ thuật, công suất làm việc chúng ta có mẹo hay tham khảo ở các bảng báo giá thành máy thổi khí tại các nhà cung cấp, sẽ cho chúng mình biết chuẩn xác và nhanh nhất một vài thông tin cơ bản về một máy thổi khí.

Ứng dụng của máy thổi khí trong mọi lĩnh vực như: hệ thống xử lý nước thải; nuôi trồng thủy sản; khuấy trộn điều hòa không khí trong bể xử lý nước thải hoặc bể nuôi trồng thủy sản.>> Máy thổi khí tsurumi http://bit.ly/2xs4R5e  là thương hiệu hàng đầu hiện nay 

Việc ứng dụng máy thổi khí oxy trong nông nghiệp, công nghiệp luôn là một điều hữu ích nhất. Để có giải pháp lựa chọnsở hữu thiết bị máy thổi khí chi phí thấp, chất lượng. Quý khách vui lòng liên hệ với hotline của tất thẩy chúng tôi để nhận thông tin tư vấn chi tiết nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888