Sản phẩm máy bơm dân dụng Matra chính hãng có những ứng dụng gì?

Thời kỳ này, không chỉ những công ty, máy, xí nghiệp có nhu cầu vận hành máy bơm nước. Những hộ gia đình, hộ chế tạo, mua bán nhỏ cũng đều có yêu cầu sử dụng đến máy bơm nước. Có cách nói, máy bơm đã là một thiết bị cần thiết và góp phần quan trọng trong sinh sống của con người.
Trên phân khúc máy bơm nước có rất nhiều sản phẩm đến từ hãng lớn trên toàn cầu. Việc Llựa chọn được một chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu dùng là điều cần thiết và được nhiều người quan tâm. Những hãng bơm hiện nay có thể kể đến như: Tsurumi – Japan, Matra, Pentax – italy, Wilo – Hàn Quốc….còn rất nhiều một số nhà sản suất máy bơm khác cả hàng nội địa và hàng liên doanh. Chúng mình cùng di chuyển tìm hiểu về loại máy móc máy bơm dân dụng được sử dụng nhiều ngày nay là máy bơm matra đến từ Ý.


Nhắc đến thương hiệu Matra là người ta nói đến hãng bơm tốt nhất và thương hiệu đến từ châu âu. Hãng bơm này có nhiều loại máy sử dụng cho công nghiệp, dân dụng….
Những sản phẩm bơm dân dụng thường có công suất nhỏ chỉ tầm 0,75kW/ 1HP dùng điện năng 220V. Máy bơm dân dụng Matra cũng vậy có thể kể đến như máy bơm: CD67, MB200. Đây là hai loại máy móc tiêu biểu cho loại bơm dân dụng hàng nhập khẩu độc quyền.
Máy bơm dân dụng Matra được vận hành nhiều trong việc đẩy cao, cấp nước cho những hộ gia đình, các khu nhà chung cư, vần chuyển nước tại một số trạm trung gian trong nhà máy, khu công nghiệp,… với công suất nhỏ nhưng độ hút nước ưu việt, hiệu suất hoạt động cao nên được ưa chuộng và dùng nhiều.
Máy bơm nước matra được thiết kế với toàn thân bằng gang, cánh máy được sinh sản bằng nhựa hoặc đồng nên hạn chế được những chất có tính ăn mòn, phốt máy là bằng gốm có giải pháp chống chịu cao, bên ngoài máy được phủ mốt lớp sơn tĩnh điện giữ gìn máy tránh một số sự ăn mòn từ môi trường ngoại khu. Bơm có độ chắc chắn cao, tuổi thọ kéo dài và bảo trì dễ dàng.
Một số loại máy móc của Matra được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tiền tiến và trải qua những khâu kiểm dịnh khắc khe từ sản xuất đến khâu lắp đặt chắc chắn tính an toàn cao cho người vận hành.
Bơm được sử dụng trong các công trình vừa và nhỏ, cấp thoát nước sinh hoạt, chắn nuôi thủy sản, chuồng trại, vận chuyển nước trung gian tại những trạm cấp nước, phun tưới trong vườn cây ăn trái, vận chuyển nước có nhiệt độ dước 40 độ C ở các nhà máy,…
Nếu như chúng ta cần hướng dẫn thông báo cũng như mua sản phẩm bơm dân dụng Matra đến từ Italy. Hãy liên hệ với tất thẩy chúng tôi qua hotline: 0983.480.878 để được tư vấn và có báo đơn giá.

>> Địa chỉ cung cấp máy bơm công nghiệp matra xem tại đây.