Sản phẩm bình tích áp varem và những ưu điểm , ứng dụng hiện nay

Với một vài ai đã và đang hoạt động trong lĩnh vực môi trường, thi công xây dựng dựng…thì đều đã từng nghe qua về sản phẩm bình tích áp. Đây là loại loại máy móc đi kèm với máy bơm nước, tùy theo dung tích mà nó được vận hành trong một số trường phù hợp khác nhau. Ví như dung tích nhỏ 24 lít thì có thể sử dụng trong hệ thống máy bơm tăng áp đối với nhà cao tầng. Bình 50 lít có thể sử dụng cho bơm tăng áp đối với những khách sạn vừa. Với một vài bình có dunh tích lớn như bình tích áp 500l, bình tích áp 1000l…có thể dùng cho một số tòa nhà chung cư, hệ thống bơm thủy lực…
Trên thị trường ngày nay, loại máy móc bình tích áp rất phổ biến cũng như hữu ích đối với một số công trình, khu công nghiệp…Sản phẩm được dùng nhiều ngày nay có cách kể đến là bình tích áp varem nhà sản suất đến từ Ý.
Dòng sản phẩm này có nhiều ưu điểm có thể kể đến như:
– Mỗi sản phẩm bình tích áp mà Varem bồi bổ đều được chế tạo qua một qui trình với sự kiểm soát cao, được kiểm tra tốt trước khi đưa ra phân khúc. Để nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu vận hành, Varem luôn đầu tư để nâng cao chất lượng loại máy móc. Varem đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu, luôn cải tiến liên hồi.
– Hình dáng sản phẩm: Bình được cấu tạo theo hai kiểu là bình dạng nằm tại ngang hoặc bình đứng. Tùy vào mục đích sử dụng của người tiêu sử dụng cũng như vị trí lắp mà lựa mua kiểu bình thích hợp.
– Vỏ bình được sản xuất bằng chất liệu inox hoặc thép không rỉ, tạo nên sự bền chắc cho bình có giải pháp chịu sức ép từ ngoại khu và ảnh hưởng của môi trường ngoại khu tác động lên.
– Màu sắc: Bình được sơn mà đỏ ( chủ yếu ) và màu xanh rất tốt mắt. Lớp sơn ngoại khu có cách chống rỉ.
– Ruột bình: chất liệu làm ruột là cao su tổng phù hợp EPDM có cách chịu được nhiệt chiều cao và áp suất lớn, ít bị giãn nở đột ngột.
>> Tìm hiểu thêm thông tin qua sản phẩm: bình tích áp varem 100l
Một số áp dụng của bình tích áp có thể kể đến như:
Bình tích áp là thiết bị vận hành để duy trì áp lực trong tuyến đường ống dẫn nước và điều chỉnh sức ép tuyến đường ống. Chính bởi thế mà nó thường được áp dụng trong một số trường thích hợp như:
– Vận hành phối hợp với máy bơm nước cho hệ thống bơm tăng áp dùng đối với nhà phố dư án, khách sạn, nhà hàng, khu nhà chung cư, ký túc xá…Với những bình có dung tích nhỏ bạn có thể dùng cho những hộ gia đình.
– Vận hành trong hệ thống bơm thủy lực, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đòi hỏi bồi dưỡng lượng nước nhiều và ổn định bởi thế mà không thể thiếu sự có mặt của bình tích áp.
Tác dụng của bình tích áp:
– Ổn định áp suất hệ thủy lực.
– Là nguồn bổ sung và chắc chắn chạy hệ thủy lực khi có sự cố.
– Tạo sự cân bằng bảo vệ lực sinh ra và tải trọng của hệ.
– Giảm tạo ra va đập thủy lực khi ngắt tải.
– Bổ sung lượng nước chất lỏng làm việc trong trường hợp máy bơm chạy thấp hơn nguyên tắc.
– Giảm lượng bọt tạo ra bởi máy bơm.
– Giảm rung xóc, tăng tuổi thọ máy bơm.
Một số dung tích của sản phẩm như: bình tích áp varem 24l, bình tích áp varem 50l, bình tích áp varem 100l, bình tích áp varem 500l, bình tích áp varem 1000l….
Công ty cổ phần Matra quốc tế công ty chúng tôi là đơn vị ủy quyền môi giới loại máy bình tích áp varem tại Việt Nam. Vì thời điểm hiện tại trên phân khúc có nhiều sản phẩm làm nhái, nên những loại máy móc mà công ty chúng tôi môi giới đều có tem chống hàng giả của nhà máy sản xuất.
Khi mua hàng mọi người cần coi xét để tránh mua phải hàng kém tốt. Nên tìm đến địa chỉ uy tín để mua hàng cũng như xem xét một số loại máy móc kỹ lưỡng nhất. Ví như có thông báo gì cần tư vấn hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0983.480.878 để được tư vấn và trợ giúp nhé. Một số chúng mình cũng có cách ghé qua showroom của công ty chúng tôi tại: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp loại máy móc.
>> Xem thêm thông tin về sản phẩm: bình tích áp 100l