Qua sự hình thành và phát triển bình áp lực

Varem là một thương hiệu đã có hơn 80 năm làm việc trong ngành sản xuất bình áp lực . Trong khoảng thời gian phát triển này, Varem đã nghiên cứu kỹ, cải thiện chất lượng của sản phẩm. phương pháp sản xuất, công nghệ đã được tinh gọn trong từng thiết ké đối với các hãng sản phẩm bình tích áp mà thương hiệu đã làm ra ra, đáp ứng đối vớithị trường toàn toàn cầu. Chất lượng sản phẩm của bình tích áp Varem đã được cải thiện đáng kể về các chỉ số chất lượng.

Nhờ vào sự hỗ trợ của các đối tác mua bán đã cung ứng nguồn dữ liệu khổng lồ,trọn vẹn, chi tiết từ chính thị trường về quan tâm của khách, thị hiếu thị trường. Từ đó, tổ chức này đã lập tức tiến hành cải tiến chất lượng sản phẩm, đây chính là chiến lược của công ty để đưa ra một vài sản phẩm đắc địa nhất trên phân khúc. Chính bởi vì thế mà thương hiệu này đã nhận được sự ưa chuộng, để mắt tới, tin dùng của khách.

bên cạnh đó,doanh nghiệp còn rót vốn đầu tư vào các sự phục vụ cao cấp, là đất nền tảng để giúp duy trì và làm tăng lợi thế tranh đua của công ty. Dây chuyền làm ra và quy trình thiết kế lại đã được cải tiến khiến cho loại máy ngày càng hiệu quả, mang đến lợi nhuận đẹp đã khiến cho chỉ số khiếm khuyết của sản phẩm giảm từ 0.32% trong năm 2008 lên tới 0.20% trong năm 2012. Cho đến năm 2017 thì con số này còn được cải tiến hơn nữa.

binhtichapvarem2000l

Trên đây là một vài cải tiến không ngừng của Hãng làm ra bình tích áp Varem qua các thời kỳ xây, phát triển của người dùng. công ty CP Matra Quốc Tế tự hào là nhà cung ứng, ủy quyền của Varem tại thị trường Việt Nam.ngày nay công ty chúng tôi chuyên đáp ứng các loại sản phẩm bình tích áp có dung lượng từ 24l – 1000l đảm bảo chính hãng, tốt nhất tiềm năng nhất trên thị trường.

Tìm hiều thông số của bình tích áp varem 200 lít

• Model : US 200 361

• Thể tích : 200 lít

• sức ép tối đa : 10bar

• Đầu di chuyển: 1 inch

• Nhiệt độ dung dịch : từ -10 đến +99 oC

Quý khách có bất cứ thắc mắc, thông báo về sản phẩm, vui lòng liên hệ với hotline của tất cả chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn sẽ giải thích mọi vấn đề liên quan tới sản phẩm.

>> Xem thêm các dòng khác của bình tích áp varem 100 lít:https://goo.gl/VLdnDX

thông báo liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdaonh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888