PU: Dòng Máy bơm nước thải đặt chìm Tsurumi

Hãng nước thải có chứa axit là một loại nước thải đặc trưng có nguồn gốc từ các nhà máy sản xuất công nghiệp, trong phòng thí nghiệm. Axit là một hóa chất có tính ăn mòn kim dòng mạnh, bởi vậy để xử lý dạng nước thải này thì cần phải tốn rất nhiều kinh phí để trang bị được loại bơm chuyên dụng. Xem thêm máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi:https://goo.gl/j6EY8H

Các sản phẩm máy bơm nước thải chứa axit dòng thả chìm thường phải đạt qui định vật liệu qui hoạch có biện pháp chống lại những loại ăn mòn kim loại từ axit nếu như không thì phải dùng các phương án hóa học nhằm loại bỏ các thành phần của axit trong nước sau đó mới có mẹo hay bơm nước được.

Trong bài viết này, tất thẩy chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải chứa axit được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam ngày nay.

Máy bơm nước thải thả chìm Tsurumi là sản phẩm nổi tiếng thuộc dạng bậc nhất trên toàn cầu, được đánh giá thành cao về tính năng, tuổi thọ, chất lượng của sản phẩm. Nổi bật trong dòng máy  bơm  đặt chìm nước thải Tsurumi phải kể tới hãng máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi PU Series có khả năng bơm nước thải chứa axit hoặc các chất ăn mòn kim dòng khác.

Tsurumi PU có ưu điểm vượt trội vốn có của dòng sản phẩm máy bơm Tsurumi thì còn có qui hoạch đặc biệt tại các bộ phận gặp mặt trực tiếp với nước thải như: thân bơm; cánh bơm bằng nguyên liệu inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép dòng sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải có chứa nồng độ axit nhẹ, nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen…

bên cạnh đó giá thành sản phẩm rất hợp lý và cạnh tranh so với các loại máy tương tự của các thương hiệu khác. Đó là 2 điều chính để Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi hãng PU được hưởng dụng yêu thích tại Việt Nam. khía cạnh khác các sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi loại PU còn có 2 hãng Sử dụng điện 1pha và 3pha đối với khách lựa chọn thích hợp với dòng điện tại công trình.

Một số sản phẩm tiêu biểu như của loại máy bơm nước thải đặt chìm Tsurumi: 50PU2.75 / 2.75S công suất 0,75kW; Tsurumi 50PU2.4 / 50PU2.4S công suất 0,4kW. Tùy theo quan tâm sử dụng mà quý khách hàng có cách lựa chọn sản phẩm sao đối với thích hợp nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ với tất thẩy chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn, báo giá cả ưu đãi, đáp ứng sản phẩm chính hãng.

>> Xem thêm máy bơm hố móng 

thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

tel: 0124.761.8888