Hệ phòng cháy chữa cháy hiện nay có vai trò như thế nào

Vấn đề phòng cháy chữa cháy luôn là điều được để mắt tới hàng đầu của các đơn vị tổ chức, nhất là tại các tòa nhà cao tầng hay các nhà máy, công ty làm ra. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị những loại máy bơm chữa cháy chuyên dụng, phổ biến nhất là các loại máy bơm nước chạy xăng hoặc dầu như Tohatsu, Diesel,… Khi lắp đặt đặt, sử dụng những loại máy bơm này cần có sự tư vấn của chuyên gia hoặc một vài người có sự trải nghiệm để đạt được hiệu quả cao nhất và quá trình hưởng dụng được lâu dài.

>> http://maybomchatluong.com/don-vi-cung-cap-may-bom-nuoc-3-pha-tai-ha-noi.html
Các loại máy bơm chữa cháy sử dụng xăng có nguyên lý cấu tạo khá phức tạp nhưng việc sử dụng thì dễ thực hiện và hiệu quả, đáp ứng qui định phòng cháy chữa cháy được đề ra trong luật phòng cháy chữa cháy.
Vì lý do gì phải lắp đặt hệ thống máy bơm chữa cháy?
lắp đặt hệ thống máy bơm phòng cháy chữa cháy tại các tòa nhà cao tầng, các nhà máy làm ra quần áo, vải vóc, nhựa gỗ, xăng dầu,… các chất dễ cháy khi gặp nhiệt chiều cao là điều hết sức hữu ích, hệ thống có vai trò quan trọng trong việc bảo quản tài sản và tính mạng con người khi có sự cố hỏa hoạn bất ngờ xảy ra.he phong chay chua chay
Tuy nhiên, trên thực tế nhiều người còn cho rằng “lắp đặt bơm chữa cháy là lãng phí vì rất ít khi sử dụng đến và chi phí lắp đặt hệ thông cũng khá cao” nên đã do dự khi cần lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy. Luật phòng cháy chữa cháy đã quy định ép buộc tại các tòa nhà và nhà máy làm ra phải trang bị hệ thống chữa cháy để phòng trường hợp sự cố xảy ra bất chợt. Hãy bảo quản chính mình và một số người xung quanh.

>> Có thể bạn quan tâm máy bơm nước tự mồi, tìm hiểu tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra
Để có một hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp nhất, khi lắp đặt đặt cần nhờ đến đội ngũ kỹ thuật đúng chuẩn, có tay nghề cao để chắc chắn hệ thống máy bơm linh hoạt, chuẩn xác. Trong trường hợp xảy ra sự cố sẽ phát huy được tối đa hiệu quả của hệ thống.
Một hệ thống bơm chữa cháy sẽ gồm 1 bơm sử dụng điện, 1 bơm hoạt động diesel và 1 bơm bù áp. Tùy theo từng hệ thống mà qui hoạch hưởng dụng bơm cho hợp lý.
Dòng bơm thường chạy cho hệ phòng cháy là loại bơm cấp nước đến từ các thương hiệu như: Matra, Pentax, Saer, Ebara hàng nhập khẩu hoặc là thương hiệu Mitsuky của Việt Nam.
Mỗi dòng bơm có ưu điểm khác nhau, tùy theo quan tâm mà chọn lựa sản phẩm với mức giá thành hợp lý. chúng mình cần tư vấn thêm thông tin cũng như hỗ trợ chọn mua máy bơm hãy liên lạc với hotline: 0983.480.878. Hoặc qua trực tiếp cửa hàng tại số 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Để được trực tiếp xem các sản phẩm của tất thẩy chúng tôi nhé.

>> Xem thêm máy bơm matra: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra