Những yêu cầu kiểm định của bình áp lực varem

Những đề nghị khi lắp đặt đặt bình tích áp Varem

– Vị trí cài đặt đặt Bình tích áp phải ở chỗ khô thoáng, bằng phẳng, thoáng mát.

>> Bình tích áp varem http://bit.ly/2yINZWr

– Đặt kích thước của khung giá đỡ phải vừa với kích cỡ của bình tích áp. Việc đo đạc và định kích thước phải được thực hiện bởi NVKD kỹ thuật.

– Việc lắp đặt đặt phải do Sales kỹ thuật có kiến thức về bình tích áp. cài đặt đặt theo đúng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất đề ra.

Trong trường hợp sử dụng các bình nối song song thì chúng phả được cài đặt đặt cùng một chiều cao. Với những bình có dung tích > 12l thì cần có thiết bị trợ giúp.

Cách kiểm định bình tích áp Varem

>> Bình tích áp Varem 100 lít http://bit.ly/2yazVb1

tác động của bình tích áp Varem đó chính là được lắp đặt trong hệ thống đáp ứng nước để thúc đẩy áp suất đường ống khi vận chuyển nước lên cao. Từ đó giúp điều hòa năng lượng thông qua áp suất, lưu lượng của chất lỏng làm việc. Về căn bản thì bình tích áp Varem có tác động đó là giúp ổn định áp suất hệ thống thủy lực trong đường ống, tăng tuổi thọ của máy bơm nước, từ đó bảo vệ máy bơm nước giúp tránh khỏi các sự cố như va đập thủy lực khi người Sử dụng đột ngột ngắt tải.

Để có thể chắc chắn được chất lượng của sản phẩm bình tích áp Varem được đưa ra phân khúc có khả năng đáp ứng được quan tâm hưởng dụng, an toàn cho người vận hành thì các công ty làm ra bình tích áp phải kiểm định bình tích áp với dung tích từ 24 – 1000 lít như sau:

>> Bình tích áp varemhttps://goo.gl/7xko4a

+ Nhằm đảm bảo chất lượng của bình tích áp cần kiểm định chất lượng trước khi bàn giao hàng.

+ Kiểm tra các loại giấy tờ đi lại kèm như CO, CQ của nhà làm ra, giấy bảo hành có đúng với thông tin của khách hay không.

+ Kiểm tra trên vỏ bình có các vết rạn nứt, vết rò rỉ hơi tại các mối hàn mối tán đinh + Kiểm tra khả năng chịu lực: Đối với bình có kết cấu nhiều phần làm việc ở các cấp áp suất khác nhau thì cần tách và thử thủy lực cho từng phần.

+ Kiểm tra độ kín: hưởng dụng môi chất thử là khí trơ hoặc khí nén đến áp suất làm việc cho phép, phát hiện rỏ rỉ và đề xuất biện pháp khắc phục

+ Kiểm tra chạy: kiểm tra điều kiện cần và đủ để bình vận hành thông thường. Đưa bình vào làm việc, xem xét các tình trạng làm việc của bình và phụ kiện đi kèm.

>> Bình tích áp Varem 200 lít http://bit.ly/2xM5Bm8

Một bình tích áp qua các bước kiểm tra trên, đáp ứng đủ tiêu chuẩn, nhu cầu thì sẽ được tung ra phân khúc, đến tay người tiêu chạy.

Mọi thông tin về sản phẩm bình tích áp Varem quý khách vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết, xác thực nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com