Những ứng dụng máy bơm nước thải tsurumi LHW

Máy bơm nước thải Tsurumi hãng LHW là một dòng máy bơm có cấu tạo bằng gang áp cao, với cánh bơm thiết kế dạng kép. Loại máy móc LHW Series này có thiết kế hình trụ và thon nên có mẹo hay đặt ở sâu dưới lòng đất, được trang bị thêm một số lớp bọc bảo vệ ngoại khu. Việc xả ở phía trên mặt bơm sẽ giúp đối với bơm tự làm máy, chạy được liên tục trong dài hạn ở mức nước thấp cũng như trong trường hợp khô hạn kéo dài.

>> Xem thêm : http://maybomchatluong.com/don-vi-cung-cap-may-bom-nuoc-3-pha-tai-ha-noi.html
Ứng dụng rộng rãi của loại sản phẩm bơm nước thải Tsurumi dòng LHW điển hình như:


+ dùng thoát nước mỏ
+ ứng dụng thoát nước Hố móng trong thi công
+ bổ sung nước thô từ sông, hồ
+ ứng dụng rộng rãi trong tưới tiêu nông nghiệp
+ ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải.
+ vận hành trong công nghiệp chung
Ưu điểm nổi bật của dòng máy bơm thổi đáy Tsurumi, seri LHW nổi bật nhất phải kể tới đó chính là khả năng đẩy cao của sản phẩm lên tới 100, thậm chí trên 100m. Ưu điểm này thích hợp với một số đề nghị về khai thác mỏ; một số nhà mặt phố máy thủy điện… Chính bởi cấu tạo có thêm một cánh bơm kép nên thiết bị có cơ hội tạo được sức ép cao. Hơn nữa, với trụ bơm mỏng nên có thể lắp thiết bị trong một vỏ bọc tốt nhất hơn để áp dụng bơm tháo nước.

>> Xem thêm : Máy bơm nước matra giá rẻ
Họng xả có cấu tạo ở phía trên giúp làm tăng hữu hiệu làm mát động cơ tối đa cho phép vận hành liên tục ở mức nước thấp, bị khô hạn. Sử dụng những loại máy bơm kết hợp sẽ giúp giảm áp lực đối với con dấu, làm biến mất áp lực bơm đối với hệ thống.
Thông số kỹ thuật hãng máy bơm thổi đáy Tsurumi LHW
+ Lưu lượng: 60 m3/ h
+ cột nước : 120 m
+ Công suất: 3-110 kW/ 380v
Quý khách hàng có yêu cầu nghiên cứu về sản phẩm, lựa mua tư vấn, báo giá máy bơm nước loại Tsurumi LHW vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/24.
Đến với đối tác CP Matra Quốc Tế chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn các loại máy móc phù hợp, hợp với nhu cầu người tiêu dùng; mua được những loại máy chính hãng, chính sách bảo trì sản phẩm tốt với tiêu chí luôn đặt niềm tin khách hàng lên vị trí hàng đầu.
Thông tin liên lạc
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0983.480.878

>> Nguồn: http://maybomchatluong.Com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra