Những lí do hấp dẫn khách hàng nên đầu tư ngay vào biệt thự biển Đà Nẵng

Đà Nẵng được biết đến là một trong những điểm du lịch thu hút khách nước ngoài số 1 tại nước ra, sở hữu 60km đường bờ biển nơi đây như một điểm vàng cho phát triển du lịch đặc biệt là loại hình nghỉ dưỡng. Qua bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số lí do hấp dẫn khách hàng nên đầu tư ngay vào dự án biệt thự biển Đà Nẵng – Vinpearl Đà Nẵng.

Kết quả hình ảnh cho vinpearl đà nẵng

Đầu tiên phải kể đến vị trí đắc địa của dự án, Vinpearl Đà Nẵng tọa lạc gần vị trí bãi biển Non Nước, nơi mà quý khách có thể đón trọn nắng trời và gió biển ngay chính trong căn hộ của mình. Hơn thế nữa Đà Nẵng còn đem đến nguồn khách dồi dào, với bãi biển đẹp, trải dài thoai thoải và cát trắng miên man, Biển Đà Nẵng được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Ngụp lặn trong nước biếc, nô giỡn với những con sóng và tắm nắng trên bãi cát trắng mịn đủ để mang lại cho bất kỳ ai cảm giác thư giản sau những giờ làm việc. Đầu tư vào biệt thự biển Đà Nẵng là quyết định sáng suốt và hoàn hảo cho các nhà đầu tư.

Kết quả hình ảnh cho vinpearl đà nẵng

Thứ hai đó chính là chủ đầu tư kinh nghiệm, với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, các sản phẩm của Vingroup đưa ra thị trường đều nhận được sự phản hồi và quan tâm sâu sắc của khách hàng. Chính vì thế khi biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng tung ra thị trường đã dành được sự ưu ái của các chuyên gia và các nhà đầu tư tiềm năng. Vinpearl Đà Nẵng là kênh đầu tư sinh lời lí tưởng mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Cuối cùng đó chính là nguồn thu luôn luôn ổn định, với lượng khách đổ về quanh năm, cùng với đó là cam kết sinh lời 10%/năm của chủ đầu tư, chia sẻ 85:15 giá trị cho thuê, Vinpearl Đà Nẵng chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Chỉ còn 11 căn biệt thự biển Đà Nẵng duy nhất tại dự án, nhanh tay sở hữu để nhận bảng giá hấp dẫn nhất.

Xem thêm:  Biệt thự biển Phú Quốc là sự kết hợp giữa các yếu tố như tăng trưởng niềm tin vào bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc và kỳ vọng của chủ đầu tư vào thời gian hoàn vốn của dự án.