Những lưu ý khi sử dụng bơm nước thải tsurumi

Máy bơm nước thải Tsurumi đang là dòng sản phẩm xử lý nước thải đang được ứng dụng rất phổ biến trong các hệ thống lớn nhỏ ở nước ta hiện tại. Để đạt được những hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng máy bơm nước thải cần phải đảm bảo đúng đề nghị kỹ thuật an toàn. trong phạm vi bài viết này tất thẩy chúng tôi sẽ nêu 10 lưu tâm khi sử dụng máy máy bơm nước thải nhìn chung và Tsurumi nói riêng.

1. Trước khi lắp đặt hay thi công mô hình ảnh hoạt động của máy bơm nước thải thì các bạn phải xem xét kỹ hoặc không hiểu rõ thì có thể nhờ sự tư vấn của các chuyên gia để chắc chắn an toàn và hiệu quả đẹp nhất. Nên xác định mục đích này sử dụng trước khi chọn mua để được trợ giúp hay tư vấn mua sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi hợp lý tránh trường hợp công suất quá nhỏ hay quá lớn dẫn tới sự lãng phí không hữu ích.

>> http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

2. Trong quá trình lắp đặt đặt ví như tổng cột áp yêu cầu vượt quá cột áp tối đa của bơm mà chúng ta không có ống nối trung gian như của nhà làm ra thì ta hưởng dụng một ống nối trung gian có chiều dài tương ứng với giá cả trị cột áp nên lớn hơn để giảm sức ép thiết kế cho các máy bơm trong quá trình hưởng dụng.

3. Máy máy bơm nước thải Tsurumi được lắp đặt đặt theo kiểu cố định hoặc di động. Máy bơm có mẹo hay đặt chìm dựng đứng trên một bệ đỡ hoặc trên một hệ thống thanh ray dẫn hướng với khớp nối tự động.

4. không được phép đi đến một số máy bơm khác nhau trong cùng 1 hệ thống và không sử dụng một trong hai máy bơm đi đến đơn lẻ. Không tuân thủ các hướng dẫn này có cơ hội biến đổi các điểm làm việc không đúng cách, gây ra rắc rối cho hệ thống cài đặt đặt 2 máy bơm tiếp nối cho công trình của chúng mình.

tsurumi ktz411

5. Với máy máy bơm nước thải Tsurumi nói chung thì:

– Nhiệt độ tối đa của chất lỏng bơm là 60 độ C

– Tỷ trọng môi chất bơm tối đa là 1100kg/m3.

– Độ PH của môi chất phải tọa lạc trong khoảng từ 5 đến 11.

>> Xem thêm bơm bùn tsurumi: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

– Động cơ của máy bơm nước thải Tsurumi được qui hoạch để có khả năng làm việc liên tục, số lần khởi động tối đa là 15 lần/giờ đối với động cơ đặt chìm.

6. Khi bơm hoạt động phải lưu ý đến sự thay đổi tần số (biến tần), các thông số mạch biến tần, mã lực bơm, hệ thống làm mát động cơ được qui hoạch làm thế nào cần được tính toán một phương pháp đầy đủ, xác thực trước khi tiến hành lắp đặt đặt.

7. Ở một số hệ thống máy bơm công nghiệp chúng ta nên hưởng dụng tủ điều khiển để chắc chắn an toàn và bảo vệ động cơ máy bơm đẹp nhất tránh hóng hóc bởi những sự cố đáng tiếc. Điều này có thể giúp người hưởng dụng tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo trì do những sự cố về điện không đáng có.

8. Nên hoạt động thử lại máy bơm Sau thời điểm lắp đặt xong để xem chiều quay của máy bơm đã đúng hay chưa để điều chỉnh tránh trường hợp dùng khi chiều quay của máy bơm không đúng gây sự cố nghiêm trọng.

9. một số loại máy bơm Tsurumi chính hãng luôn đảm bảo chất lượng rất cao nên các chúng ta có giải pháp yên tâm mà xem xét những lỗi ở hệ thống như đường dây … mà không phải là chiếc máy bơm hỏng hóc. Còn ví như các chúng ta mua máy bơm Tsurumi cũ hay không rõ nguồn gốc thì cũng phải kiểm tra xem lỗi có phải ở máy bơm không.

10. Kiểm tra kỹ các đường dây điện, ổ cắm, dây nối điện để chắc chắn điện năng không bị nhiễm ra ngoài hay gây nguy hiểm cho con người. Khi sự cố xảy ra các bạn phải ngắt nguồn điện và gọi trọng tâm hỗ kỹ thuật để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

>> Xem ngay dòng bơm tự mồi đặt cạn cho hệ nước thải: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra