Những lưu ý khi lắp đặt bình áp lực varem tại nhà

Nhu cầu sử dụng bình áp lực varem ngày một tăng cao, đóng chức năng quan trọng trong rất nhiều các công trình hạ tầng. Sản phẩm bình tích áp Varem là một trong một số thương hiệu hiện đang được nhiều khách hàng yêu thích tại Việt Nam. Nhiều khách khá trở ngại trong quá trình tìm địa chỉ mua bình tích áp Varem, hãng bình 100l 10 bar được khách hàng tìm kiếm và sử dụng khá nhiều. Để tìm mua được sản phẩm ưng ý, báo giá rẻ, quý khách hàng nên tới các đại lý lớn, công ty uy tín, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.chú ý không nên mua sản phẩm trôi nổi trên thị trường, nhà mặt phố phân phối nhỏ lẻ, thiếu chuyên nghiệp sẽ không đảm bảo chất lượng, tăng chi phí trung gian thương mại.

Hiện nay quan tâm sử dụng bình tích áp ngày một tăng cao, bình tích áp đóng vai trò vô cùng huyết mạch trong rất nhiều các công trình hạ tầng. Bình tích áp Varem là một trong một vài thương hiệu nổi tiếng đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Vậy mua bình tích áp Varem chính hãng ở đâu? Địa chỉ đáp ứng bình tích áp Varem chính hãng mà bạn hãy chú ý tìm đến là đâu?

Cách lắp đặt bình tích áp đơn giản tại nhà
– Đo chuẩn xác kích thước của bình, một giá cả đỡ không đúng kích cỡ sẽ gây thiệt hại cho sản phẩm hoặc gây thương tích cho người hưởng dụng. Việc đo đạc và định kích cỡ phải được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật chuyên ngành.

– Việc lắp đặt đặt bình tích áp phải được thực hiện bởi một NVKD kỹ thuật. Tôn trọng các qui định theo hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất. sử dụng kìm vặn chặt các ốc vít.

binh-tich-ap-100l

Trong trường hợp sử dụng các bình nối song song thì chúng phải được lắp đặt đặt cùng một chiều cao. Với những bình có dung tích >20 lít. Cần có thiết bị trợ giúp

Ngăn chặn sự ăn mòn bình tích áp bằng cách không để bình làm việc trong môi trường khắc nghiệt, chắc chắn bình không phải thể dẫn điện và không để ở vị trí khó kiểm soát trong hệ thống.

Bảo trì của bình tích áp Varem

Việc bảo trì, thay thế sản phẩm phải được thực hiện bởi các Sales kỹ thuật. chắc chắn rằng:

– hầu hết nguồn điện đã được tắt

– Các bình tích áp đã nguội hoàn toàn

– Toàn bộ áp suất không khí đã được dòng bỏ

Kiểm tra định kỳ của bình tích áp:

Mỗi năm một lần,định kỳ kiểm tra việc ăn mòn trên thiết bị. Phải thay thế sản phẩm trong trường hợp bị ăn mòn.

Công ty CP Matra quốc tế là đơn vị phân phối sản phẩm bình tích áp Varem thương hiệu nổi tiếng của Ý – được bảo hành tận tình chu đáo với thời gian bảo hành 12 tháng. cam kết tốt nhất – tự hào là sản phẩm chính hãng

Công ty CP Matra Quốc Tế là công ty chuyên về máy thi công, cung ứng các sản phẩm chính hãng, chắc chắn chất lượng, chi phí thấp nhất thị trường. Bình tích áp Varem được Công ty CP Matra Quốc Tế nhập khẩu trực tiếp từ Italia không thông qua bất kỳ trung gian thương mại hay phân phối nào. Mua bình tích áp Varem chính hãng tại Công ty CP Matra Quốc Tếcác chúng ta hoàn toàn yên tâm về cả chất lượng lẫn giá thành cả.

Ngoài ra, khách sẽ được nhận giấy chứng nhận chất lượng CO/CQ và giấy chứng nhận hải quan nguồn gốc của sản phẩm. Được bảo hành trong 12 tháng kể từ ngày giao hàng cho khách. tổ chức CP Matra Quốc Tế còn có chính sách vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, có đội ngũ NVKD tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết.

Bình tích áp Varem chính hãng được làm ra theo công nghệ Italia, Bình tích áp Varem chính hãng là phải được nhập khẩu nguyên chiếc và có đầy đủ giấy tờ quy chuẩn, quý khách nên tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Xem thêm các bình tích áp varem có dung tích lớn như:

Bình tích áp varem 1000 lít

Bình tích áp Varem 1500 lít

Bình áp lực varem 2000 lít

Bình sức ép varem 3000 lít

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh xuân – Hà Nội

Emai: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888