Những đặc điểm của máy bơm đặt chìm Tsurumi

Máy bơm chìm Tsurumi chính là một thiết bị được thiết kế chuyên dụng, ứng dụng để xử lý nước thải trong môi trường làm việc có nồng độ chất ăn mòn, chứa nhiều vật chất rắn trong nước như: bùn, rác… Bởi thế mà máy bơm chìm nước thải có cơ hội hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt. Để đáp ứng quan tâm của quý khách thì máy bơm chìm nước thải được chia thành hai loại có công suất lớn, công suất nhỏ. ở trong bài viết này tất cả chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm máy bơm chìm nước thải công suất lớn.

Ứng dụng của sản phẩm máy máy bơm nước thải thả chìm
có nhiệm vụ như các loại máy bơm chìm nước thải khác thì dòng máy công suất lớn cũng hoạt động để ứng dụng bơm chất thải, nước thải thông dụng với hiệu năng làm việc lớn hơn rất nhiều về lưu lượng và cột áp. Bởi thế sản phẩm này thường được chạy trong các hệ thống như: Bơm nước thủy điện; Bơm nước thủy lợi; Bơm nước hố móng công trình; Bơm nước tháo khô hầm mỏ; bơm nước thải công nghiệp.

bom-nuoc-thai-tsurumi

Đặc điểm của máy máy bơm nước thải đặt chìm
Theo đúng như tên gọi, máy bơm nước thải công suất lớn có nghĩa là loại sản phẩm có thể xử lý nước thải chuyên dụng có công suất lớn từ 7,5kW cho đến hơn 100 kW, sử dụng điện áp 3 pha.

Khi sử dụng thiết bị này có lưu lượng bơm lớn, cột áp phụ thuộc vào hãng bơm cũng như mục đích của nhà sản xuất ra loại máy bơm đó. Cùng với đó, mẫu qui hoạch bơm cũng được điều chỉnh đối với thích hợp để có biện pháp bơm được lưu lượng lớn có cấu tạo bằng những loại vật liệu như: gang, thép không gỉ.

Những hãng bơm chìm nước thải công suất lớn nào tại Việt Nam?
Tại phân khúc Việt Nam ngày nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp máy bơm chìm nước thải, thương hiệu nào cũng thiết kế một số loại máy bơm nước thải có công suất lớn phục vụ đối với khách như:

+ dòng LH, loại KTZ, loại TOS của thương hiệu Tsurumi

+ hãng DMT; DVT của thương hiệu Pentax

+ Ebara với các loại như: DML; DMF…

+ hãng WQ của hiệu CNP

Và cùng với đó là rất nhiều các dòng bơm khác.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm máy bơm chìm nước nước thải công suất lớn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hotline Công ty CP Matra Quốc Tế để nhận được tư vấn miễn phí.

thông tin liên lạc:

Công ty CP MATRA Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888