Nhu cầu sử dụng bình gas công nghiệp của người tiêu dùng như thế nào

Hiện tại, các loại bình gas công nghiệp 45kg và 48kg đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều dàn gas của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, trường học, nhà máy sản xuất,… Để hiểu hơn về sản phẩm này, quý khách có cách biên soạn một vài thông báo được chia sẻ ngay dưới đây.

>> Tìm hiểu biện pháp thi công gas công nghiệp: https://hethonggas.vn/bien-phap-thi-cong-he-thong-gas-nhu-the-nao/
Sự phát triển của kinh tế phân khúc kéo theo một vài nhà hàng, khách sạn, nhà máy sản xuất, chế biến,… mọc lên như nấm. Và để duy trì hoạt động nấu nướng thức ăn phục vụ nhu cầu của các thực khách, công nhân viên kỹ thuật hoặc để phục vụ công việc nung, sấy sản phẩm,… thì các đơn vị này đều cần tới một số nguồn nhiên liệu đốt có báo giá rẻ và chất lượng đắc địa, độ an toàn cao. Và gas chính là hãng nhiên liệu đốt có mẹo hay đáp ứng khả quan một số yêu cầu này. Gas cung ứng cho nhà hàng, khách sạn thường được chứa trong các loại bình gas công nghiệp có trọng lượng lớn như bình gas 45kg, bình gas 48kg.dưới đây là thông báo chi tiết về kích thước, thông số của sản phẩm bình gas công nghiệp này.
Bình gas 45kg

gas petro vn
Bình gas công nghiệp 45kg là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn qui hoạch là DOT-4BW-240 với áp suất thiết kế là 240 Psi, 17 Kg/cm2 và áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psi, 34 Kg/cm2. Thể tích của bình gas công nghiệp 45kg là 99 lít ± 0.5% và trọng lượng khí gas ở trong bình đạt 45kg gồm khí butan và propan. Bên cạnh đó, đường kính ngoài thân bình là 374mm ± 1mm, chiều cao cao toàn bộ bình là 1175mm ± 5mm còn chiều dày vỏ bình là trên 2,8mm và van POL-V87Q3 hiệu SCG đi lại kèm.

>> Nhận tháo dỡ và thu mua hệ thống gas trung tâm: https://hethonggas.vn/don-vi-nhan-thao-he-thong-gas-trung-tam-mua-voi-gia-tot/

Một số thông số này đã lý giải vì nguyên nhân gì mà bình gas công nghiệp 45kg có độ an toàn cao khi chứa gas và vận chuyển tới mọi miền đất nước để phục vụ nhu cầu hưởng dụng của người dân.
Bình gas 48kg
Bình gas công nghiệp 48kg là sản phẩm được phân phối chính hãng bởi gas Petrolimex – thương hiệu gas thương hiệu hàng đầu Việt Nam ngày nay. Trong một số loại bình gas công nghiệp thì sản phẩm này được khá nhiều người chạy ưu ái chọn lựa. Vỏ bình gas Petrolimex 48kg được làm từ thép tốt tiềm năng, tuân thủ đúng theo qui định qui hoạch DOT-4BW-240, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao khi hưởng dụng. Sản phẩm này có áp suất thiết kế là 240 Psi, 17 Kg/cm2 và áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psi, 34 Kg/cm2, chắc chắn an toàn tối đa trong quá trình chuyên chở và hưởng dụng gas. Thể tích trong bình gas 48kg là 99 lít ± 0.5%, trọng lượng khí gas trong bình là 48kg, bao gồm khí butan và propan. Đường kính ngoài thân bình gas công nghiệp 48kg là 374 mm ± 1 mm, còn chiều cao toàn bộ bình là 1350 mm. Trọng lượng vỏ bình đạt từ 35.5 đến 41kg. do đó, ví như chúng ta cân tổng trọng lượng của bình đạt khoảng 82kg trở lên là bình đã được bơm đủ gas.

>> Đơn vị nhận thi công hệ thống gas công nghiệp: http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html