Nên lựa chọn máy bơm công nghiệp như thế nào là thông minh

Để thuận lợi cho khách hàng khi chọn mua máy bơm nước. Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng một vài điều cơ bản cần lưu ý khi lựa chọn máy bơm nước. Tùy theo từng công việc cụ thể hay mục đích này dùng máy bơm cụ thể để chọn máy bơm nước.

. Xác định được mục đích này vận hành máy bơm công nghiệp

Khi có ý định mua máy bơm công nghiệp thì chắc chắn thượng đế đã biết mình mua để làm gì, mục đích dùng và vị trí cài đặt làm thế nào……… Với điều này chúng ta có biện pháp xem qua cataloge loại máy của nhà phố cung cấp hoặc có mẹo hay liên lạc nhân viên hướng dẫn quý khách về cách chọn máy bơm nước qua số : 0124.761.8888 / 0983.480.878 Click vào đây
2. Xác định được lưu lượng và cột nước của máy bơm công nghiệp

Cho mọi người là hộ gia đình thì cần xác định 1 ngày nhu cầu dùng nước của người dùng nó là bao nhiêu; xác định vị trí đặt máy bơm, độ sâu giếng nhà phố bạn, khoảng cách đặt máy bơm tới thùng chứa… vì vậy có cách dễ dàng hơn để lựa mua loại máy móc bơm thích hợp.

Đối với các khu công nghiệp; khu nhà chung cư thì cần quan tâm một số vấn đề sau:
+ Nên thuê kỹ sư có kinh nghiệm tính toán lưu lượng nước cần vận hành để có cách tìm được cách thức bồi dưỡng nước thích hợp.
+ Xác định nguồn nước sử dụng: ví như đó là nước sạch của nhà phố nước bổ sung thì nên xác định hãng bơm tăng áp để có biện pháp chắc chắn được lượng nước và áp suất nước ổn định. dùng nước giếng khoan thì cần biết những chi tiết: cấu tạo của giếng, và sức ép để có khả năng đảm bảo được đủ lưu lượng nước và cột nước bơm nước.

>> Tìm hiểu thêm Click here

3. Yếu tố lựa mua máy bơm công nghiệp- yếu tố trọng điểm nhất

Nếu như vận hành máy bơm nước để cấp nước liên tiếp thì nên vận hành một số loại máy có nhà sản suất như: Matra, Pentax… nếu dùng máy bơm nước trong thời khắc ngắn thì có thể sử dụng các loại sản phẩm có giá thành rẻ hơn nhưng nên chọn hãng có lợi dùng cao.

Dựa vào một số tiêu chí loại máy móc về tốt xuất xứ và giá thành để lựa mua được một chủng dòng máy bơm công nghiệp Matra hợp với người vận hành. Thời điểm hiện tại một số loại máy máy bơm trên phân khúc có xuất xứ tốt và tốt chất lượng thường là các loại bơm công nghiệp của một số nước Ý.
Lựa chọn một nhà mặt phố cung cấp có thương hiệu trên thị trường để chắc chắn mua được hàng độc quyền, giá trị chuẩn tránh trường hợp bị móc túi với những hàng nhái, hàng kém tốt nhất. Người sử dụng có thể liên lạc độc quyền chính hãng, hay chính hãng được ủy quyền môi giới loại máy móc tại thị trường việt nam.

>> Xem thêm thông tin về bơm matra tại đây
Mọi chi tiết xin liên lạc
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội