Nạo vét bùn với máy bơm hút bùn tsurumi Nhật Bản

Lĩnh vực chăn nuôi thủy sản nước ngọt trong một số năm gần đây đã đem lại nhiều lợi nhuận đối với người dân. Hình thức nuôi nhỏ lẻ với qui mô các hộ gia đình hình thành nhiều với một số loại máy móc như: tôm, cá truyền thống như cá chim, cá mè, cá chép , cá trắm… Click here Trong quá trình nuôi trồng, dự định ao hồ thì bơm hút bùn Tsurumi đã đóng chức năng trọng điểm.
Với việc nuôi cả, tôm khâu dự trù ao nuôi vô cùng huyết mạch, vì nếu như không hãng bỏ sạch vi khuẩn sinh bệnh sẽ lây nhiễm sang tôm, cá chúng mình mới nuôi gây thất thoát thậm chí chết vô số ao nuôi.


Với các là ao nuôi tận dụng từ các ao cũ thì cần phải xử lý, rắc vôi khử trùng, đảm bảo an toàn trước khi bơm nước thả cá. Cho ao đào mới thì việc vệ sinh dễ thực hiện hơn, tuy vậy cần phải lưu ý nguồn nước dẫn vào ao nuôi là nguồn nước sạch, không tưởng dịch bệnh.
Sau mỗi vụ thu hoạch, thời khắc vệ sinh lại ao, khâu nạo vét bùn đáy cũng quan trọng không kém. Trong bùn đáy có chứa một vài thực phẩm thừa của cá, tôm do đó mà nó lẫn nhiều vi khuẩn sinh bệnh. Ví như bạn không sử lý khâu này sẽ là mống gây bênh cho các con giống cho một số vụ sau. Do đó, cần phải sử dụng bơm hút bùn để hút và xử lý bùn đáy. Để giảm hết mức giá thành, hộ gia đình nên mua máy bơm tõm nước thải tsurumi vừa có giải pháp hút nước ao hồ, vừa có biện pháp nạo vét bùn đáy. Click vào đây
Loại bơm hút bùn Tsurumi của Nhật được thiết kế chìm, hoạt động cực hiệu quả trong môi trường nước và bùn. Máy bơm có cấu tạo cánh khuấy nên có cơ hội đánh tan bùn đặc, hoặc một số lớp bùn dày ở đáy ao (80-100mm).
Hãng máy này, so với một số hãng khác khá là chất lượng mà giá cả lại phù hợp có nhiều chính sách bảo hành, vận hành được bền . Đó cũng là lý do vì lý do gì nhà sản suất Tsurumi Pump lại chiếm lĩnh địa điểm cao trong chuyên ngành xử lý bùn đáy, bùn thải, bùn công nghiệp. Để tìm hiểu thêm về loại loại máy móc bơm hút bùn này và tìm kiếm một số sản phẩm khác như máy bơm hố móng Tsurumi chúng mình hãy đến với công ty chúng tôi để nghiên cứu kỹ chi tiết về các mặt hàng của thương hiệu Tsurumi nhé. Khía cạnh khác chúng tôi còn cung cấp thêm các hãng sản phẩm máy bơm nhập khẩu của Matra, Pentax, Ebara, sản phẩm bình tích áp Varem của Ý…Các loại máy móc đều chắc chắn nguyên nhân xuất xứ, hàng chính hãng có tem nhãn của nhà mặt phố sinh sản.

>> Truy cập để biết thêm thông báo về bơm tsurumi khác tại đây
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại : 0983.480.878