Một vài thông tin và ứng dụng của máy thổi khí tsurumi Nhật Bản

Là sản phẩm không còn xa lạ gì hiện nay đối với các hoạt động xử lý nước thải. Máy thổi khí Tsurumi chìm là sự phối hợp giữa nhiều công dụng vượt trội giúp cải thiện tối đa quá trình hòa tan oxi, loại bỏ BOD tốt nhất với máy phản lực mạnh mẽ được lắp ở sau đây có thể chú tâm phân phối khí một phương pháp hiệu quả nhất. Trong bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu về những ứng dụng và ưu điểm của sản phẩm này nhé!

Áp dụng của máy thổi khí Tsurumi

Máy thổi khí Tsurumi chức năng vận hành để sục khí, bồi dưỡng khí, khuấy trộn những hệ thống xử lý nước thải, dùng trong dân dụng cũng như một số bể tự hoại.

Ngoài ra, thiết bị còn vận hành để sục tạo khí dòng chảy trong hồ cảnh quan, ngăn bùn và tạp chất lắng đọng. Trong nông nghiệp thì còn được dùng để thu hồi khí gas trong hệ thống biogas.

Đặc trưng máy thổi khí Tsurumi còn được vận hành trong các hệ thống truyền vật liệu có sử dụng khí nén bột xi măng, tạo oxi trong hồ nuôi thủy sản, hệ thống vận chuyển khí nén hoặc hệ thống rửa lọc trong các công trình xử lý nước cấp.

Khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và ngăn chặn phân hủy kị khí; cung cấp khí đối với vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí; bổ sung khí oxygen trong qui trình nuôi trồng thủy hải sản; vận chuyển khí nén.

>> Click vào đây để biết thêm thông tin hữu ích

Một số ít thông báo về loại máy móc máy thổi khí Tsurumi

+ Xuất xứ: Japan

+ Model thông dụng: RSR-40; RSR-50; RSR-65; RSR-80; RSR-100; RSR-125; RSR-150. Đây là mẫu RSR được sản sinh tại Nhật Bản Bản. ngoài ra còn có mẫu TSR2 (sản xuất tại Đài Loan thay thế đối với model cũ TSR) như:TSR2-50; TSR2-65; TSR2-80; TSR2-100; TSR2-125; TSR2-150.

+ Lượng nước thông dụng: từ 0.4 m3/min (24m3/h) đến 67.5m3/min (4,050m3/h).

+ Cột áp: từ 0.1 kg/cm2 (1,000mmAq) đến 0.8 kg/cm2 (8,000mmAq).

+ Motor di chuyển kèm từ 1Hp (0.75kW) đến 100Hp (75kW).

>> Tham khảo thêm các thông tin nhấn vào đây

Một vài ưu điểm chính của sản phẩm máy thổi khí Tsurumi

– Rotor được cấu tạo 3 thùy

– Hệ thống giảm thanh độc đáo

– Hiệu suất chạy ổn định

– Độ rung và độ ồn thấp

– Tiêu thụ ít năng lượng

– Độ bền và tuổi thọ vận hành cao

Một số phụ kiện kèm theo: Ống giảm thanh hút (bao gồm cả bộ lọc khí) và đẩy, van 1 chiều, Puli (cho máy thổi khí và motor), khớp nối mềm, dây cua-roa, đồng hồ sức ép, khung đế.

Thông báo cụ thể, chi tiết về từng mẫu loại máy, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hotline của công ty chúng tôi để nhận được sự hướng dẫn chính xác nhất!

Với đội ngũ nhân viên giàu phương pháp hay sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất cũng như thích hợp với nhu cầu và đích dùng. Liên lạc với tất cả chúng tôi từ thời cổ đại để được giá thành chi tiết những loại máy móc. bên cạnh đó, quý khách ở nội thành Hà Nội khi mua hàng sẽ được miễn phí vận chuyển.

>>> Xem thêm những thông báo khác về sản phẩm tại đây <<<