Một số thông tin về cấu tạo và ứng dụng của bơm chìm áp cao tsurumi

Dòng máy bơm nước thải tsurumi hiện nay đã và đang ngày càng được nhiều người sử dụng. Đây là một dòng bơm nổi tiếng của Nhật Bản với lịch sử ra đời từ nhiều năm nay. Thương hiệu bơm này được ưa chuộng từ các nước trên thế giới và khi về Việt Nam, cũng được tìm hiểu và sử dụng rất nhiều.

Trong phạm vi bài viết hôm nay công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến một số chúng mình về hãng máy bơm tõm áp cao một sản phẩm thuộc seri LH.
Thiết kế của hãng LH


– Hãng loại máy LH đẩy cao với cấu tạo có cánh bơm dạng xoắn độc đáo, tạo được sức ép lớn trong buồng bơm nên có biện pháp đẩy cao, thích ứng với việc thi công một số công trình thủy điện, nơi có địa hình ảnh dốc.
– Seri bơm LH là bơm chìm ba pha đúc bơm bằng khối lượng cao nặng thoát xúc tiến bởi một động cơ 4 cực. Thân bằng gang, kết hợp với động cơ tốc độ thấp, độ chắc chắn cao thêm để sử dụng trong những điều kiện phức tạp nhất. Việc xả hàng đầu, cấu tạo dòng phía đảm bảo động cơ làm mát hữu hiệu ngay cả khi nó hoạt động với động cơ của nó tiếp xúc với không khí. https://goo.gl/nb2dPn
– Một số bơm nước thải tsurumi LH-series là một động cơ chìm ba pha đúc bơm tiêu đầu cao sắt. Là trụ bơm và mỏng, nó có khả năng được lắp trong một vỏ bọc tốt nhất cho sâu cũng bơm tháo nước. Việc xây dựng trung tâm mặt bích đảm bảo đối với một lắp đặt ổn định từ thời cổ đại cả khi nó được cố định bởi các tuyến đường ống xả. Việc xả hàng đầu, hãng chảy-thru cấu tạo bồi dưỡng hữu hiệu làm mát động cơ tối đa đối với phép vận hành liên hồi ở mức nước thấp và khả năng khô hạn kéo dài. Những máy bơm kết hợp giảm áp lực con dấu mà đẩy lùi áp lực bơm từ áp dụng cho những phớt bơm.
Một số ứng dụng của hãng bơm đặt chìm áp cao LH
– Máy bơm tsurumi có sức ép đẩy cao lên đến 200 m
– Bơm được ưu tiên cho những công trình thủy điện, bơm nước thải công nghiệp.
– máy bơm nước thải đẩy cao, bơm hệ thống tưới tiêu thủy lợi
– Bơm cho những công trình thủy điện, máy bơm nước thải công nghiệp.
– Bơm hệ thống xử lý nước thải đối với một số khu công nghiệp, khu đô thị, các nhà phố máy xử lý nước
– Bơm hút nước thải cho hệ thống hầm mỏ, khai khoáng
– Bơm hố thu, bơm cát, bơm bùn tuần hoàn, bơm đất sét
– Bơm áp lực, bơm tăng áp thiết bị,…
Một số loại máy bơm của tsurumi đều có nhiều áp dụng trong cuộc sống, mỗi một hãng bơm có một vài đặc điểm và thiết kế riêng đối với thích hợp với đề nghị của công việc. Bạn có yêu cầu tìm mua và sử dụng máy bơm hãy liên hệ với hotline 0983.480.878 Của công ty chúng tôi để có thêm thông báo chi tiết nhé.

>> Truy cập để nghiên cứu kỹ thêm thông báo tại đây