Môi trường sống đặc biệt tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort

Hòa chung không khí đổi mới của đất nước, tỉnh Bình Định đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ ở khu vực Quy Nhơn. Điều đó kéo theo việc sẽ gia tăng đột biến về nhu cầu Đất nền để ở, vì Thu nhập của người dân không ngừng tăng cao. Tập đoàn bất động sản Công ty TNHH L’Amour nắm bắt được điều đó. Đã cho mở bán vị trí dự án Đất nền L’Amour Resort . Đây sẽ là dự án được đầu tư nhất năm 2019.

L’Amour Resort

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: bán căn hộ quận 6

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định thuận tiện công việc

Mang nhiều tâm huyết tạo nên 1 tỉnh Bình Định bình yên ngay trong lòng thành thị hiện đại. Công ty TNHH L’Amour đã kiến tạo nên bán căn hộ quận 6 như 1 không gian xanh trong lòng tỉnh Bình Định. Giữa đời sống thường nhật, những bon chen đó hẳn là 1 chốn đi về mà nhiều người ước ao. Với tiêu chí đem đến 1 môi trường sống thoáng và xanh mát cho đời sống con người. Lần đầu tiên tại tỉnh Bình Định xuất hiện 1 dự án nhà phố và biệt thự “Xanh” nằm tại phía Miền Trung tỉnh Bình Định. Được xây dựng và đầu tư bởi Công ty TNHH L’Amour. Một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng với mật độ xây dựng toàn bộ dự án nhà phố và biệt thự chỉ 50%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án nhà phố và biệt thự được bố trí để đảm bảo 1 đời sống xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Tại vị trí dự án Đất nền L’Amour Resort có những tiện ích nổi trội phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của mỗi cư dân. Đó là siêu thị, trường học, ngân hàng, nhà hàng, công viên cảnh quan, sân chơi trẻ em, sân tennis… Để quý khách không phải đi đâu xa mà vẫn sống từng phút giây thoả thích và năng động. Định kỳ, các sự kiện văn, thể, mỹ sẽ được Ban quản lý bán căn hộ quận 6 tố chức. Vận động cư dân đang sinh sống tại dự án nhà phố và biệt thự tham gia để biểu hiện tài năng. Nâng cao sức khỏe và gắn kết các cư dân, tạo dựng phong cách sống tân tiến và văn minh.

Dự án L’Amour Resort không gian xanh

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng toát lên vẻ đẹp của 1 góc phố hoàng gia. Diện tích phong phú từ 5x18m (90m2); 5x20m (100m2), 6x20m (120m2) cung cấp nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình từ gia đình có nhiều thế hệ đến hộ gia đình trẻ đông thành viên. Công viên rộng rộng ngay cạnh dự án, là sự đảm bảo cho mỗi ngày của cư dân đều là 1 ngày xanh mát. Đem lại 1 đời sống khỏe mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần.

Có thể bạn quan tâm : https://banggiachudautu.vn/du-an-non-nuoc-da-nang/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort với kiến trúc xanh hoàn mỹ. Đã biểu hiện trọn vẹn môi trường sống Bên cạnh tiện nghi chuẩn quốc tế. Theo phong cách nghỉ dưỡng hiếm có giữa lòng tỉnh Bình Định tấp nập. Gia đình và bạn có thể tận hưởng môi trường sống thoải mái, bình yên nhất. Để gia đình bạn có những phút giây ý nghĩa nhất cùng bầu không khí trong lành nhất. Tham gia tạo dựng cảnh quan khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc làm cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội.

Nguồn tại: canhotheone.miendiaoc.vn