Millennium – Thiết kế và kiến trúc của dự án

Khu phức hợp Căn hộ – Thương mại Cao Cấp Millennium quận 4 được đầu tư mang tính đẳng cấp Quốc tế, với hàng loạt các tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho gia đình bạn những trải nghiệm tinh tế  và cảm xúc thăng hoa nhất.

Millennium Masteri

Phối cảnh dự án Millennium quận 4

Căn hộ Millennium có mang phong cách sang trọng và hiện đại. Không gian ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa cho không gian nội thất phòng khách và phòng ngủ. Phòng khách thường sở hữu không gian rộng rãi dành cho tiệc tùng và thư giãn. Các trang thiết bị trong căn hộ đều cao cấp và nhập khẩu từ nước ngoài.

Căn hộ Millennium sở hữu tầm nhìn trực diện sông Sài Gòn tuyệt đẹp và toàn cảnh Trung tâm Thành phố. Cũng nhờ việc gần sông nên khi an cư tại căn hộ, cư dân luôn luôn được tận hưởng những làn gió trong lành cũng như là không khí thoáng đãng từ dòng sông mang lại.

Millennium – Chất lượng công trình và nguyên vật liệu bàn giao căn hộ

Chủ Đầu Tư Thảo Điền Investment luôn chú trọng cao đến vấn đề chất lượng công trình, minh chứng là luôn chọn lựa các công ty giám sát xây dựng nổi tiếng nhất trong thị trường bất động sản.

Các nguyên vật liệu bàn giao được lựa chọn khắc khe từ các hãng nội thất nổi tiếng và cao cấp nhập từ Ý, Mỹ, Nhật Bản.

Millennium – Thời gian bàn giao căn hộ

Các dự án căn hộ cao cấp từ Chủ Đầu Tư Thảo Điền Investment đều đã và đang bàn giao đúng hoặc vượt tiến độ đề ra. Với vị trí đ”vàng” và giao thông đi lại thuận tiện như căn hộ Millennium thì tiến độ xây dựng sẽ nhanh và càng dễ dàng hơn, bàn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Millennium – Giá và tiến độ thanh toán căn hộ

Giá căn hộ Millennium được Chủ Đầu Tư đưa ra cực kỳ tốt và cạnh tranh  so với giá thực tế của các dự án khác trong cùng khu vực, tiến độ thanh toán được chia làm nhiều đợt và trả chậm dần trong 30 tháng không lãi suất.

Ngoài ra dự án Millennium quận 4 còn được sự bảo trợ tốt nhất của các ngân hàng lớn về vấn đề vay mua. Lãi suất khi vay mua căn hộ Millennium được chủ đầu tư đàm phán đến mức thấp nhất có thể, mang đến lợi ích cao nhất có thể cho khách hàng của mình.