Máy bơm thả chìm tsurumi chính hãng của Nhật Bản

hiện tại, công nghiệp hóa tân tiến hóa phát triển rất lớn mạnh khiến cho lượng nước thỉa càng ngày càng nhiều gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của con người chính vì vậy cần có sự trợ giúp của các dòng máy máy bơm nước thải để giải quyết một số trở ngại này.

>> bơm nước thải tsurumi http://bit.ly/2vQFEjQ

Trong nước thải có chứa rất nhiều các tạp chất như axit, muối…nên khi sử dụng máy bơm nước thải được sản xuất bằng kim loại sẽ rất nhanh bị ăn mòn và gây ra hiện tượng điện phân rất nguy hiểm đến con người và tuổi thọ máy. Chính vì vậy chúng ta cần phải chọn lựa loại máy bơm nước thích hợp với nhu cầu hưởng dụng. Máy máy bơm nước thải Tsurumi chính là dòng máy bơm nước thải đắc địa nhất với các bộ phận bằng kim dòng TOS được làm bằng những vật có hiệu điện thế cao hơn giúp chúng mình không còn lo lắng máy bơm nước bị điện phân gây nguy hiểm.

Máy bơm nước thải Tsurumi là loại bơm có xuất xứ từ nước Nhật hoạt động để máy bơm nước thải chuyên dụng nhất ngày nay, Sử dụng để xử lý nước thải, xử lý rác thải, hệ thống thoát nước trong gia đình và trong công nghiệp, trong các nhà máy xí nghiệp, báo giá phải chăng, chất lượng ổn định.>>  máy bơm nước thải tsurumihttp://bit.ly/2xim3Hs

Thân bơm và cánh bơm của máy máy bơm nước thải Tsurumi là 2 bộ phận quan trọng nhất tiếp xúc trực tiếp với nước được làm ra bằng gang xám. Gang xám có nhiệt độ nóng chảy thấp, hiệu điện thế cao và tính dẫn điện kém. Chính vì vậy máy bơm nước thải Tsurumi là hãng máy bơm khả quan có cách đáp ứng đa số mọi yêu cầu.

Máy bơm hút bùn thải nhập khẩu Tsurumi của Nhật Bản
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Máy bơm bùn KRS 822
Công suất : 22 Kw
Điện áp : 380V
Tần số : 50 hz
Cấp cách điện : F
Cấp an toàn : IP55
Lưu lượng : 5.3m3/p
Cột áp : 34.8m

Xem trước bài viết trước đây