Máy bơm nước Tsurumi dùng dòng điên 1 pha cho hộ gia đình

Sản phẩm thuộc chuyên mục Máy bơm nước thải Tsurumi

Hiệu : Tsurumi – JAPAN

Model : HS2.75

Công suất : 0.75 Kw

Điện áp : 220V

Tần số : 50 hz

Cấp cách điện : F

Cấp an toàn : IP55

Lưu lượng : 18 m3/h

Cột áp : 18 M
Thông số sản phẩm :

máy thổi khí tsurumi http://bit.ly/2xs4R5e

ví như các chi tiết quan trọng của máy bơm chìm nước thải mà bị hỏng thì chúng sẽ làm cho nước dễ dàng rò rỉ vào bên trong khoang, từ đó làm hỏng hoàn toàn chiếc máy bơm của bạn. Do việc hoạt động ở trong môi trường ngập nước mà không chỉ quá trình lắp đặt mà việc bảo dưỡng máy định kì cũng gặp rất nhiều trở ngại.

Khi đã mua được máy thì quá trình lắp đặt đặt máy cũng phải vô cùng cẩn trọng và phải di chuyển theo đúng quy trình có cấu tạo giống như trong bản hướng dẫn. Một khi đã lắp đặt đặt xong thì các bạn cần phải thử máy cẩn trọng trước khi đem vào hưởng dụng liên tục. Chiều quay của máy là điều chúng ta cần phải lưu tâm nhất vì từ thời phong kiến cả những NVKD lành nghề nhất cũng có giải pháp mắc sai lầm trong bước này. ví như máy bơm chìm nước thải mà quay theo chiều ngược thì không chỉ không giúp ích gì chúng thậm chí sẽ đem đến rắc rối lớn cho người sử dụng.

>> máy bơm nước thải thả chìmhttp://bit.ly/2xi1mve

Mỗi một máy bơm đều có một tủ điều khiển riêng biệt. tác động của chiếc tủ điều khiển này chính là để giữ gìn một cách khả quan nhất cho động cơ của máy bơm. Từ đó, máy bơm sẽ có tuổi thọ hưởng dụngvĩnh viễn hơn và tiết kiệm một khoản tiền cho người chủ hưởng dụng.

nếu không lắp đặt đặt tủ điều khiển thì một số máy bơm như máy bơm chìm nước thải sẽ dễ dàng gặp nhiều sự cố về điện và dẫn đến tình trạng hỏng hóc liên tục cho các thiết bị đó. Hậu quả nghiêm trọng nhất là máy bơm sẽ bị cháy động cơ, không thể sử dụng được nữa và chúng ta phải mua một chiếc máy bơm khác. Một tủ điều khiển bình thường sẽ được trang bị một bộ chống mất pha, ngược pha và chống kẹt roto. Để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc lắp đặt máy thì chúng ta không nên tự lắp đặt mà nên thuê một số người thợ profesional và có sự trải nghiệm chuyên môn trong vấn đề này để có thể lắp đặt máy một cách xác thực nhất.

>> bình tích áp Varem http://bit.ly/2hk1B6a