Máy bơm nước thải thả chìm tsurumi có công nghệ phòng chống cháy nổ không

Tsurumi với mục đích để đáp ứng được nhu cầu bơm nước thải trong hầm lò, các vị trí có nhiều khí metan tích tụ nên dễ gây cháy nổ nên đã đưa ra mắt thị trường sản phẩm máy máy bơm nước thải động cơ phòng nổ. Xem thêm máy bơm nước thải tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Seri CX là một loại sản phẩm bơm chìm Tsurumi chống cháy nổ, được qui hoạch thông dụng để xử lý nước thải thô; nước thải; các vấn đề về chất lỏng trong khu vực nơi bầu không khí nổ diễn ra không ngừng nghỉ. Sản phẩm với cơ chế một cạnh hợp kim tungsten carbide có cháy đỏ trên cánh bánh công tác trên bìa hút răng cưa. Cơ chế này cắt vật liệu sơn thành miếng, cho phép tạo đoạn mịn của chất xơ. Sản phẩm này thích hợp với các chỉ thị liên quan EU và được chứng nhận bởi ATEX II chuẩn 2 G Ex d IIB T4.

 

bom-tsurumi

 

tiêu chuẩn ATEX (ATmospheres EXplosive) giúp cho các thiết bị và hệ thống bảo vệ “ATEX” được thương mại hóa, tự do trong khối Châu Âu – EU bằng cách hãng bỏ các thử nghiệm riêng lẻ, các tài liệu do mỗi quốc gia là thành viên quy chuẩn với hai chỉ dẫn EU quy định về cách kiểm soát phòng nổ bao gồm:

+ Chỉ dẫn 94/9/EC:Là chỉ dẫn dành cho nhà làm ra, được đề cập tới các thiết bị, hệ thống giữ gìn, dự trù đưuọc sử dụng trong khí quyển gây ra cháy nổ. Xem thêm máy bơm nước thải thả chìm:https://goo.gl/7pZb9N

+ Chỉ dẫn 99/92/EC Ứng dụng cho người vận hành thiết bị, đề cập tới các đề nghị tối thiểu về sức khỏe, an toàn lao động của người hoạt động cũng như các rủi ro trong khí quyển gây ra cháy nổ. Tham khảo các dòng máy thối khí tsurumihttps://goo.gl/GUocEu

nguyên nhân vì sao sản phẩm của thương hiệu Tsurumi nổi tiếng, được ứng dụng rộng rãi

+ Tsurumi là thương hiệu máy bơm chìm chuyên dụng được qui hoạch với cánh hút, xả nước lớn, làm việc trong môi trường làm việc khắc nghiệt, độ tõm có mẹo hay tới 50m.

+ Máy bơm Tsurumi bán tại Việt Nam được nhâp khẩu từ Nhật, là một sản phẩm có chất lượng cao,vận dụng các công nghệ hiện đại nhất.

+ Sản phẩm có qui hoạch đặc biệt, giúp thích ứng được với môi trường làm việc riêng biệt, chính bởi thế mà hoàn toàn chắc chắn được an toàn cho người hưởng dụng trong suốt quá trình làm việc của máy.

Quý khách hàng có nhu cầu mua mọi sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Tsurumi vui lòng liên hệ với hotline của tất thẩy chúng tôi để nhận thông tin cụ thể, chi tiết nhất.

>> Xem thêm các sản phẩm máy bơm hố móng tsurumhttps://goo.gl/Ryme7P

thông tin liên lạc:

CÔNG TY CỒ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888