Máy bơm hố móng tsurumi KRS 822L của Nhật Bản

Máy bơm nước tóm lại và sản phẩm máy bơm hố móng Tsurumi nói riêng đều là một trong những loại thiết bị giúp hỗ trợ cho mỗi gia đình nên có. Các sản phẩm này có ứng dụng phong phú trong sinh sống của mỗi gia đình, giúp nâng cao tốt nhất cuộc sống của gia đình bạn.

Trong bài viết này,doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế đem đến cho quý vị khách hàng cái nhìn tổng quan về sản phẩm máy bơm hố móng đa năng giúp mọi người có cách tìm mua được sản phẩm này một cách dễ dàng nhất.

Máy bơm hút bùn là tên gọi theo đúng như công năng hoạt động để hút bùn của thiết bị máy bơm nước thải. Đây là thuật ngữ hoạt động để phân biệt giữa các hãng bơm ly tâm khác nhau. Thiết bị này có cấu tạo khá đặc biệt, giúp bơm được bùn đặc hoặc bùn loãng tùy theo từng model của sản phẩm.

Trên thị trường thời kỳ này nhìn chung sản phẩm có độ chắc chắn cao, khả năng hoạt động chống ăn mòn đắc địa, bền bỉ theo thời gian, có tuổi thọ cao .

Cách phân dòng các hãng máy bơm hút bùn hay bơm tõm hiện tại

may-bom-tsurumi-ktze

Tùy theo ứng dụng và công suất của máy bơm mà người ta đã có những cách gọi, tên gọi khác nhau của sản phẩm như: máy bơm bùn; bơm hút bùn; máy bơm bùn đặc; bơm bùn loãng; máy bơm xử lý bùn, …. khách sẽ phải tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, ứng dụng của người dùng tại gia đình hoặc tại các công trình để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.

Trong số các thương hiệu máy bơm hút bùn hiện tại thì sản phẩm máy bơm hút bùn Tsurumi KRS822L được khách thường xuyên dùng. dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết về sản phẩm, đáp ứng đối với khách sản phẩm chính hãng Công ty CP Matra Quốc Tế hứa hẹn đem lại đối với chúng mình một vài thiết bị đúng tiêu chuẩn, giá thành cả phải chăng nhất trên thị trường toàn quốc.

Thông báo Chi Tiết Máy Bơm chìm Tsurumi

+ Model: KRS822L

+ Xuất xứ: đất nước mặt trời mọc

+ Công suất: 22KW/30HP

+ Điện áp hưởng dụng: 380 V/3 Pha

+Lưu lượng: từ 360 đến 120m3/h

+ Chiều cao bơm: từ 5-24 mét

+kích thước họng xả: 8 Inch/200 mm

+Tốc độ vòng quay: 1761 RPM

+Trọng lượng : 390 kg

Xem thêm các dòng máy bơm nước thải :http://sieuthimaybom.vn/bom-ho-mong-tsurumi-hsz-2.4s–t351-2023

Khi khách mua máy bơm hút bùn Tsurumi Model: KRS822L sẽ nhận được chế độ bảo hành lên tới 12 tháng và có hoàn chỉnh các giấy tờ chứng nhận chất lượng, nguyên do sản phẩm CO-CQ và giấy tờ nhập khẩu.

thông tin chi tiết, báo giá thành sản phẩm, quý khách vui lòng liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888