Máy bơm hố móng tsurumi chính hãng của Nhật Bản

Đất nước Nhật là một quốc gia nổi tiếng, đứng đầu về công nghệ sản xuất máy móc. Trong công nghệ làm ra máy bơm nước thương hiệu Tsurumi cũng không là ngoại lệ. Đây là sản phẩm được Công ty CP Matra Quốc Tế nhập về, đáp ứng và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

1. Khái niệm về máy bơm chìm Tsurumi

Bom chim nuoc thai Tsurumi có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc đã được đánh giá là loại máy móc chắc chắn chất lượng, luôn di chuyển đầu trong mọi công nghệ ngày nay. Nổi bật lên đó chính là sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi có khớp nối nhanh, có thanh ray công tác nên rất phù hợp cho các loại bơm đặt chìm dưới nước, có kéo thả máy bơm nước trong quá trình làm việc.

2. Đặc điểm của sản phẩm máy bơm hố móng Tsurumi

+ Tsurumi bao gồm nhiều hãng máy chuyên dụng,có thể hút, xả nước lớn, vận hành trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau. Độ chìm sâu lên tới 50m, trong quá trình hưởng dụng thì không cần phải cho máy lên trên mặt nước.

+ Máy bơm Tsurumi nhập khẩu từ nước Nhật, chắc chắn tốt khả quan nhất toàn cầu

+ Sản phẩm có thiết kế đặc biệt, giúp thích ứng được môi trường làm việc riêng biệt, chắc chắn an toàn cho người sử dụng trong toàn bộ quá trình làm việc của máy.

>> Xem thêm giá máy bơm nước thải Tsurumi

3. Ứng dụng của máy bơm chìm Tsurumi

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi có cấu tạo vượt trội, được hưởng dụng rộng rãi trogn các vận hành công nghiệp lẫn gia dụng khác nhau như: Hút nước tầng hầm; chống ngập cho các hộ gia đình; Hút bùn nước thải hố móng công trình; bơm bùn đặc; bãi đậu xe công sở; Hút nước vệ sinh, hóa chất, axit loãng; nghiền nát một vài tạp chất trong nước thải; cho các bể chứa nước nhỏ, bể cá, đài phun, tiểu cảnh có mực nước chứa thấp; Tưới tiêu,…

Sau khi tiến hành lắp đặt đặt máy bơm chìm nước thải xong cần vận hành thử nghiệm trước khi chính thức đưa vào sử dụng. Để tăng hiệu quả hưởng dụng cũng như an toàn cho hệ thống thì bạn phải biên soạn sử dụng bơm tõm Tsurumi – hãng bơm chìm chuyên dụng do Công ty CP Matra Quốc Tế là nhà phân phối.

Mọi chi tiết xin liên lạc hotline của Công ty CP Matra Quốc Tế để được nhận trợ giúp.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: Kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888