Máy bơm định lượng chính hãng obl

Máy bơm định lượng là tên gọi chung cho những loại máy bơm có biện pháp tích lưu lượng thấp, được dụng để thực hiện quá trình bơm một số loại chất có độ ăn mòn cao như axit, kiềm, chất ăn mòn, hoặc những chất sệt. Máy bơm định lượng có khả năng thay đổi thể tích lưu lượng thủ công bằng tay hoặc tự động.ngày nay có rất nhiều loại bơm định lượng như bơm định lượng obl bơm định lượng hana,bơm định lượng cheosei,.mỗi hãng sẽ có đặc tính kỹ thuật khác nhau vì vây khi mua quý khách nên chọn dòng máy thích hợp với đích hưởng dụng.

>> Máy bơm nước thải tsurumi 

Ưu điểm của sản phẩm:

Đáng tin cậy: Sản phẩm đã được kiểm chứng và được ghi nhận của các chuyên gia trong hơn 50 năm qua

– Linh hoạt trong việc điều chỉnh lưu lượng chất. Người sử dụng có cách tùy chỉnh lưu lượng ít hay nhiều, thấp hay cao tùy theo nhu cầu.

– Bơm định lượng hóa chất có kết cấu kín, khít, đảm bảo không làm rò rỉ chất lỏng ra ngoài môi trường, chống lọt khí

– Bơm định lượng hóa chất có thiết kếđơn giản, chỉ có vài bộ phận chuyển động nên làm việc lâu dài, tuổi thọ cao, đề nghị bảo dưỡng bảo trì tương đối thấp.

– Giá cả phù hợp

>> Máy thổi khí tsurumi 

Khi sử dụng bạn hãy quan tâm nhờ sự tư vấn của các nhà cung ứng đê chọn lựa đúng hãng bơm định lượng phục vụ đối vớiMục đích của mình và nên mua một số cửa hàng lớn uy tín như để có được dòng bơm chính hãng!

Máy khuấy chìm là một thiết bị đặc biệt. Trong xử lý nước thải, máy khuấy chìm đươc hưởng dụng để đảo trộn nước thải,hình thành môi trường phù hợp cho hệ thống vi sinh vật thiếu khí phát triển. Mục đích là để hệ vi sinh vật hưởng dụng nguồn oxi nội tại để sinh sôi và phát triển.

>> Máy bơm hố móng tsurumi 

Và nhờ chính hệ thống vi sinh vật thiếu khí đó mà nước thải có hàm lượng Nito và photpho cao sẽ được xử lý đến mật độ thật hoàn hảo trước khi xả thải ra môi trường.
Máy khuấy chìm và sục khí chìm là một thiết bị đặc biệt, trong xử lý nước thải máy khuấy chìm được hưởng dụng để đảo trộn nước thải, tạo môi trường phù hợp cho hệ thống vi sinh vật thiếu khí phát triển. Mục đích là để hệ vi sinh vật sử dụng nguồn oxi nội tại để sinh sôi và phát triển. Chính nhờ hệ thống vi sinh vật thiếu khí này mà nước thải có hàm lượng Nito và photpho cao sẽ được xử lý đến nồng độ tương thích trước khi xả thải ra bên ngoài.

>> Máy bơm nước thải thả chìm tại đây

Máy khuấy chìm được qui hoạch gọn gàng, cùng với các phương pháp cài đặt đặt dễ làm khiến việc cài đặt đặt các máy này vào các bể mới cũng như các bể đã có được thực hiện hết sức dễ dàng. Không giống như một số máy cùng hãng kiểu lắp khô, máy khuấy chìm không bị ngăn chặn về vị trí và hướng cài đặt đặt. sử dụng lợi thế này, vành dẫn hướng ( mũi phun) của loại khuấy có cách làm tăng và tạo ra hiệu quả khuấy cho toàn bộ bể khuấy.

Máy khuấy và máy tạo hãng đảm bảo các phân tử vẫn được phân bố đều trong nước thải và bùn, đẩy lùi việc lắng đọng trầm tích và hỗ trợ những qui trình xử lý.

thiết kế bao gồm các máy khuấy quy mô nhỏ vốn lý tưởng cho các trạm bơm chế tạo sẵn, cho đến các máy tạo hãng quy mô lớn dùng cho bể chứa và bồn chứa lớn. Công năng của máy khuấy chìm được đánh giá cả cao bởi các chuyên gia trong ngành công nghiệp và nông nghiệp trên toàn thế giới.

>> Máy bơm chìm 3 pha  http://bit.ly/2wPgIq4
Mọi chi tiết xin liên lạc
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com
Hotline: 0124.761.8888