Máy bơm chìm 3 pha Tsurumi dạng bơm tõm chính hãng

Mỗi một sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được qui hoạch với một khả năng làm việc khác nhau. Về lưu lượng là khả năng bơm được lượng nước nhất định trong một thời gian nhất định ( thường được tính bằng đơn vị m3/h ). Để xác định được lưu lượng của sản phẩm cần dựa vào đường cong hiệu suất của máy bơm. Hay còn gọi là catalogue. ví như một máy bơm được đưa vào một hệ thống mà lưu lượng của nó không đáp ứng được yêu cầu và công suất qui hoạch chúng mình có mẹo hay phải tháo ra và thay thế bơm mới phù hợp hơn hoặc bơm sẽ vận hành mất cân bằng và sớm gây ra hư hỏng. Do vậy phải lựa chọn máy bơm nước thải Tsurumi có lưu lượng đáp ứng được đích hưởng dụng.

>> máy bơm chìm 3 pha http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra.html

2) lựa chọn cột áp.

Cột sức ép là khả năng đẩy xa, đẩy cao của máy bơm. sức ép đẩy nước của máy bơm Tsurumi bị ảnh hưởng bởi ma sát đường ống và kích thước ống và đường đi lại của ống dẫn nước. thông thường thông số cột áp lực của máy bơm do nhà sản xuất đáp ứng được tính theo điều kiện lý tưởng là đường kính của ống bằng đường kính họng xả của máy bơm và ống Sử dụng thẳng đứng. Tuy nhiên trong thực tạibạn phải xét đến các yếu tố ảnh hưởng nói trên để tính được áp lực xác thực cần thiết của máy bơm.

vì vậy khi chọn cột sức ép cho máy bơm chìm nước thải điều quan trọng là phải biết …

Tổng khoảng cách từ thiết bị đến nơi mà đang xả nước thải là bao nhiêu ?

Tổng chiều cao, chiều dài của đường ống dẫn ?

Đường kính ống dẫn nước và số lượng các cút nối ?

3) chọn lựa công suất máy máy bơm nước thải Tsurumi .

>> máy bơm hố móng tsurumi http://bit.ly/2fDmYvw

đích lựa chọn công suất để biết được bơm có thể sử dụng loại điện nào thích hợp. lẻ thường công suất máy bơm tỉ lệ thuận với độ lớn của lưu lượng và cột áp. Tức là lưu lượng càng lớn thì công suất càng lớn và ngược lại.

Do vậy nhân tố này chỉ để xác định loại điện sử dụng đối vớiphù hợp còn 2 nhân tố lưu lượng và cột áp vẫn là quan trọng hơn để chọn được máy bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả.

4) Chọn máy máy bơm nước thải Tsurumi theo đặc tính chất lỏng.

Không phải máy bơm chìm nước thải Tsurumi nào cũng có mẹo hay sử dụng được trong mọi điều kiện làm việc.

Đối với một vài hãng nước thải có chứa chất ăn mòn cần phải chọn lựa máy bơm Saer thích hợp như loại PU series. Đây là hãng bơm được thiết kế thân bơm chủ yếu bằng inox, cánh bơm được mạ kẽm chống ăn mòn do vậy hưởng dụng loại sản phẩm này là phù hợp và hiệu quả đối với hãng chất lỏng có chứa chất ăn mòn.

Đối với nước thải lẫn bùn, cát, sạn sỏi , rác … thì phải hưởng dụng hãng bơm có cánh khuấy hoặc cánh cắt mới chắc chắn việc bơm nước thải được trơn tru mà không bị tắc nghẽn như dòng TOS, KRS là sự lựa chọn hoàn hảo.

Còn đối với hãng nước thải thông thường, nước thải sạch không chứa nhiều chất ăn mòn có khả năng sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi KTZ để đảm bảo chất lượng.

Để được Tư vấn lựa chọn máy bơm nước thải Tsurumi hiệu quả, chuẩn xác nhất Quý khách hãy liên lạc với tất thẩy chúng tôi theo số Hotline 0124.761.8888 để được Tư vấn tốt nhất từ các chuyên viên của chúng tôi. cùng với đó, chúng tôi còn là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Tsurumi tại Việt Nam do vậy Quý khách có giải pháp hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như một vài vấn đề Bảo dưỡng, thay thế linh kiện chính hãng.