Lý do máy bơm nước thải Tsurumi KTZ được khách hàng tin dùng đến thế?

Khi nhắc tới thiết bị máy bơm chìm hút nước thải thì mọi tiêu dùng ai cũng biết tới thương hiệu Tsurumi có xuất xứ tới từ nước Nhật Bản. Nhiều khách đã khẳng định rằng đây là sản phẩm máy máy bơm nước thải có thiết kế chất lượng nhất với giá thành cạnh trnah nhất trên phân khúc. http://bit.ly/bomchimtsurumi Đồng thời sản phẩm này còn có tính năng ưu việt nên vì thế nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu của khách.

Công ty CP Matra Quốc Tế với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đáp ứng và phân phối các sản phẩm máy bơm nước thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Đặc biệt trong đó là sản phẩm đến từ thương hiệu Tsurumi. các khách hàng đến với công ty tất cả chúng tôi đều chọn lựa sản phẩm Tsurumi thuộc hãng KTZ cho các hoạt động và công trình của người dùng.

Trong bài viết này, tất cả chúng tôi sẽ đưa ra một vài thông tin chi tiết, đánh giá trị về hãng sản phẩm này để khách hàng có cái nhìn tổng quan cho sản phẩm và từ đó có giải pháp lựa chọn được sản phẩm nào là tương thích nhất cho Mục đích hưởng dụng của mình.

 

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi thuộc hãng KTZ là loại sản phẩm thông dụng và được Sử dụng nhiều nhất trên thị trườngngày nay. Chính nhờ vào khả năng ứng dụng rộng rãi và tính năng phong phú của sản phẩm này. Thiết bị này được ứng dụng cho các công trình như: hệ thống máy máy bơm nước thải thông thường; bơm nước ao hồ; bơm nước sông; bơm nước hố móng công trình…Tại các công trình này đều là một số loại nước thải có ít tạp chất; ít hoặc không có chất ăn mòn kim dòng. yếu tố này giúp đối với khách để tìm hiểu để đánh giá thành và chọn lựa dòng sản phẩm thích hợp nhất cho công trình của người dùng nó.

Hiện nay, thiết bị này được vận hành bởi dòng điện pha. Vì thế mà công trình của bạn yêu cầu các công trình có hãng điện 3 pha 380V – 400V.

cùng với một vài ứng dụng cơ bản vậy thì cấu tạo của bơm cũng là những qui hoạch mang thuộc tính hàng đầu địa cầu:

>> Xem thêm tài liệu tham khảo https://goo.gl/UwgsSg

Bộ phận nâng dầu độc quyền giúp động cơ vừa dùng vừa được bảo dưỡng trong dầu. Dầu nhớt này không phải bồi dưỡng khi bơm làm việc dù trong thời gian dài
Máy bơm với qui hoạch họng có giải pháp xoay 180 độ thích hợp với từng góc quay và vị trí đặt bơm sao cho hợp lý nhất.
bơm nước thải được qui hoạch với chất liệu gang và nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển và trọng lượng nhẹ nhàng
Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu thêm về bơm ktz với công suất thường được chọn lựa là 3.7kW với cột áp làm sao, lưu lượng ra sao??

Hiệu : pentax – JAPAN

Model : KTZ 23.7

Công suất : 3.7 Kw

điện năng : 380V

Tần số : 50 hz

Cấp cách điện : F

Cấp an toàn : IP68

Lưu lượng : 30 m3/h

Cột áp : 39 M

Trọng lượng: 60kg

Độ dài dây cáp: 8m

Vật rắn có biện pháp đi lại qua: 8.5mm

Họng Xả: 50mm

>> Tham khảo các sản phẩm tiếp theo https://goo.gl/9R5SWR

Quý khách hàng có yêu cầu tìm hiểu về sản phẩm này vui lòng liên lạc với hotline của tất thẩy chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết, tận tình của các chuyên viên tại cửa hàng công ty chúng tôi.

thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com