Lưu ý gì khi đổi bình gas mới để sử dụng

Bếp gas, bếp gas âm đã trở nên quá quen thuộc trong các căn bếp đô thị . Dù gần đây có sự lên ngôi của bếp từ, bếp điện hay bếp hồng ngoại, nhưng bếp gas vẫn là sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường.

>> Đơn vị sửa chữa đường ống gas, tham khảo thông tin tại đây

Thời gian gần đây, có rất nhiều khách đặt câu hỏi: ” hưởng dụng gas của hãng nào là an toàn nhất, và nên đổi gas ở đâu ? Trước đây nhà tôi không chú ý đến vấn đề này lắm, có số tel nào là gọi số đó. Nhưng hiện tại, thấy nhiều vụ cháy nổ gas nên nhận thấy không an tâm”
1/ sử dụng bình gas của hãng nào là an toàn ? :
Các lại bình gas của các hãng lớn như: Petrolimex, PetroVietnam, Total gas v..v đều là những loại bình gas đạt chuẩn chất lượng an toàn.

binh gas
Tuy nhiên quý khách hàng cần chú ý là một số cơ sở sang chiết gas  nhỏ lẻ, ko đảm bảo có khả năng sử dụng dòng bình cũ, đã không còn chắc chắn qui định, hay hưởng dụng vỏ bình gas của các hãng nổi tiếng nhưng lại sang chiết gas bằng nguồn ko chắc chắn. Vì thế nên khách cần chú ý phân biệt bình gas thật, giả, bình gas tiêu chuẩn và ko chắc chắn.
2/ một vài đặc điểm để nhận biết bình gas thật, giả
a/ Tên chủ sở hữu bình gas được dập nổi trên quai bình, vai, xung quanh van bình. Logo được dán hoặc sơn trên thân bình, có nhãn hàng hóa theo quy định của Bộ Thương mại.
b/. Gas được nạp đúng khối lượng (độ cứng bình gas = khổi lượng vỏ ( in trên bình ) + trọng lượng gas ( cộng trừ 2gam ). Các cơ sở gas và bếp gas,
c/ Các hãng có nhiều hãng niêm phong van khác nhau: màng co, tem phát sáng… Petrolimex Gas hưởng dụng niêm nhựa và màng co có số series đặc biệt mã hóa, hình dáng đã đăng ký bảo hộ sắm được công nghiệp. Người tiêu vận hành người nên kiểm tra niêm bình nguyên vẹn trước khi nhận bình gas, sau đó phá niêm, lưu giữ lại niêm cho tới lần đổi bình tiếp theo, lắp đặt van điều áp gas vào bình để sử dụng.

d/ Bình gas thật được cung ứng từ các cửa hàng có địa chỉ rõ ràng, có đủ điều kiện kinh doanh gas theo thông tư số 15/1999 của Bộ Thương mại.
Quý khách hàng nên tìm đến một số cơ sở cung cấp gas an toàn, chính hãng để đổi gas và sử dụng.
Là đơn vị thi công hệ thống gas công nghiệp hiện tại, tất cả chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách một số sản phẩm chính hãng mà chất lượng nhất. Sẵn sàng hướng dẫn hưởng dụng gas một phương pháp hiệu quả và hướng dẫn lắp đặt an toàn.