Lãng mạn & tiện nghi bên trong Biệt thự Everde City Tân Tạo

Dân cư đổ xô về Long An lập nghiệp, kinh tế ngày dần phát triển. Lần lượt các Nhà phố cao tầng mọc lên san sát. Hầu hết diện tích xây dựng các dự án đất nền được tận dụng tối đa nên rất ít dự án đất nền có tiện ích, khuôn viên cây xanh. Do đó, Biệt thự Everde City Tân Tạo ra đời như 1 lời tư vấn xuất sắc về 1 cuộc sống xanh. Yên bình và trong lành giữa chốn phồn hoa sầm uất.

Everde City

Những điều cần biết về Biệt thự Everde City Tân Tạo

Để đáp ứng sự kỳ vọng về 1 dự án đất nền mang phong cách Pháp. Nằm ở địa điểm ở Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Long An. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của Long An. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật… Từ khu dự án Everde City, cư dân thuận lợi đi đến tới siêu thị trong dao động 16 phút. Cxư dân chạy xe tầm 40 phút là đến sân bay Nội bài hay cũng thuận lợi đi đến đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thoải mái vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và tiên tiến để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc lôg thẳng hay tận hưởng cuộc sống vào những ngày cuối tuần .

Tiếp nối với khu vực sân vườn và phong cảnh tại Dự án Everde City vietcomland.com là công viên ngay bên cạnh dự án đất nền cao cấp Là không gian xanh trong lành để bạn và gia đình tận hưởng không khí trong lành giữa chốn đô thị tấp nập, đắm mình vào bức tranh thiên nhiên. Cảnh quan, tiện ích của dự án đất nền được nhuộm 1 màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được chọn lọc tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh.

khu dự án Everde City được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án đất nền là phong cảnh môi trường xung quanh trong lành, tươi mát sẽ mang đến cho cư dân tương lai nơi đây đây 1 cuộc sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Trước tiên, các kiến trúc sư chọn lọc trả cho Đất nền 1 mặt bằng trọn vẹn bằng cách loại bỏ hoàn toàn tường ngăn không chịu lực. Sau lúc phá dỡ, tràn đầy ánh sáng trong Đất nền mới.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Hệ thống điện để mang đến an toàn cho cư dân được xây dựng một phương pháp đảm bảo nhất tại Biệt thự Everde City Tân Tạo. Cuộc sống hạn chế tối đa những rủi ro và trọn vẹn niềm vui cho cuộc sống của người dân. Với pháp lý pháp lý đầy đủ, Biệt thự Everde City Tân Tạo trông đợi mang đến cho quý khách hàng có mức lương bổng trung bình. Với giá thành đầu tư hợp lý nhất có cơ hội sở hữu Đất nền tiên tiến .