Làm thế nào để sử dụng đúng cách máy bơm thải thả chìm Tsurumi của Nhật

Máy bơm nước thải thả chìm Tsurumi là một trong một số hãng máy bơm hiện đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường máy bơm nước ta ngày nay.ở bài viết này, tất cả chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách hưởng dụng máy bơm chìm nước thải soa cho đúng cách nhất.

Máy bơm chìm Tsurumi được qui hoạch với đặc điểm chính là toàn bộ bơm được đặt chìm dưới nguồn nước, nguồn dung dịch bơm. nguyên lý vận hành của sản phẩm là dòng bơm ly tâm kết hợp. Khi họa động, điện năng truyền qua dây dẫn và làm quay mô tơ, từ đó nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt cảu bơm ly tâm và sau đó vận chuyển qua thân bơm, đưa qua ống đẩy bơm lên.

+ Ưu điểm chính của sản phẩm: gọn, nhẹ, cơ động, đễ dàng di chuyển và cài đặt đặt;hữu hiệu cao

+ Nhược điểm: Khá khó để sửa chữa khi bị hư hỏng vì yêu cầu cao về độ kín nước.

Xem xét khi sử dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Quý khách nên chú ý khi hưởng dụng bơm chìm nước thải Tsurumi thì chúng ta phải Sử dụng quai xách, tuyệt đối không được dùng dây xách để di chuyển. Đặc biệt không bơm nước ở mực nước quá thấp vì sẽ rất dễ làm hư hại mô tơ do mô tơ không được làm mát.

Bơm nước thải Tsurumi
Bơm nước thải Tsurumi

Trong quá trình lắp đặt đặt phải đúng với hướng dẫn của nhà làm ra đi kèm sản phẩm. Sau thời điểm lắp đặt đặt cần phải thử chiều quay. Đã có nhiều trường hợp cho rằng khi lắp đặt máy bơm trong Hố móng hoạt động xuôi hoặc ngược chiều đều lên nước, đây là một sai lầm sẽ đem lại hậu quả rất lớn cho sản phẩm.

Lưu ý trong việc hưởng dụng tủ điều khiển để tránh rủi ro,an ninh động cơ máy bơm nước thải vận hành lâu bền, an toàn nhất. Tủ điều khiển qui hoạch có phần bảo vệ, chống mất pha và ngược pha, chống kẹt roto. Để đảm bảo an toàn thì quý khách hàng nên đề nghị các nhân viên profesional, có kinh nghiệm trong chuyên môn lắp đặt đặt máy bơm, tủ điều khiển.

coi xét từ khi mua máy bơm chìm nước thải về chủng dòng: bơm nước sạch khác hoàn toàn với bơm bùn; bơm bùn đặc hoặc loãng, bơm hố ga có rác thải…Nên kiểm tra kỹ càng xem bơm được chạy ở tần số 50Hz hay 60Hz và tìm một địa điểm phân phối, cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng.

>> Xem thêm giá máy bơm nước thải: http://maybomsaer.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

Hiện tại bơm chìm nước thải có thương hiệu nổi tiếng như máy máy bơm nước thải Tsurumi, quý khách hàng khi mua hàng tại Công ty CP Matra Quốc Tế sẽ được cung cấp hàng chính hãng, giá trị cả tốt nhất thị trường.

thông tin báo giá, tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888