Lá phổi xanh của Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Nổi bật với nhiều hệ thống tiện ích hiện đại, sang trọng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi còn được nhiều người biết đến nhờ hệ thống khuôn viên xanh. Cùng đón đọc bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về hệ thống này.

Một phần lớn diện tích được chủ đầu tư dùng để xây dựng hệ thống khuôn viên cây xanh và cảnh quan. Không chỉ góp phần đem lại không gian sống xanh cho Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi mà còn hướng tới sức khỏe của cư dân. Lối thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái bậc nhất mang tới một khu đô thị trẻ trung, hiện đại.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

>>>Có thể bạn quan tâm: Chính sách bán hàng Vinhomes Nguyễn Trãi như thế nào?

Các khu thể thao, tập yoga, bể bơi ngoài trời, đường đi bộ đan xen nhau một cách hợp lý giữa các tòa nhà của dự án. Cư dân sinh sống tại đây có thể thường xuyên rèn luyện sức khỏe, tận hưởng cuộc sống toàn vẹn hơn.

Điểm nổi bật để tạo điểm nhấn cho Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi chính là hệ thống khuôn viên cây xanh – hồ nước. Đem lại một không gian sống xanh mát, thoáng đãng và yên bình cho cư dân. Đồng thời góp phần nâng tầm chất lượng sống cũng như nâng tầm giá trị cho dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi.

Bên cạnh không gian sống xanh, dự án còn cơ sở hạ tầng đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Đó là trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị đáp ứng về nhu cầu mua sắm của cư dân. Các sân tập cầu lông, tennis, bóng rổ, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, đặc biệt còn có khu chăm sóc sắc đẹp với nhiều thiết bị tiên tiến. Ngoài ra, nhu cầu học tập và không thể bỏ qua, Vinhomes Nguyễn Trãi đã xây dựng hệ thống trường học liên cấp chuẩn quốc tế, bệnh viện Vinmec.

Một không gian sống đẳng cấp, sang trọng góp phần vô cùng lớn trong việc khẳng định đẳng cấp của dự án chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi.

>>>Xem thêm: Dự án Vinhomes Cổ Loa nằm trong địa phận huyện Đông Anh – Hà Nội, với quy mô lớn, dự kiến sẽ trở thành quần thể sống mới đẳng cấp và chất lượng hơn.