La Cosmo dự án căn hội căn hộ đẹp nhất gần bên sông

(http://canhotheone.miendiaoc.vn) Được bắt đầu thực hiện xây dựng từ đag cập nhật…., đến nay dự án La Cosmo Hoàng Văn Thụ Quận Tân Bình đã và đang được đẩy nhanh thi công để hoàn thiện công trình đúng tiến độ. dự định vào đag cập nhật…. quý khách hàng sẽ chính thức được nhận nhà. dự án căn hội La Cosmo căn hộ đẹp nhất

La Cosmo

Dự án Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi Đường Hà Duy Phiên Kim Tâm Hải giai đoạn 3

Độc đáo trong phong cách kiến trúc, đẳng cấp trong chất lượng đã khiến dự án La Cosmo rất được lóng các đại gia giàu có, biến nơi đây thành nơi an cư lý tưởng của những người giáu có, địa vị nhất đinh trong xẫ hội, hay người nổi tiếng, người có nhu cầu sống cao. Vì nằm trong trung tâm Quận Tân Bình, thuộc khu vực trái tim Khu {phân_khu}, lại sở hữu mặt tiền đường Trần Não nên bao quanh dự án La Cosmo Hoàng Văn Thụ Quận Tân Bình là rất nhiều tiện ích ngoại khu đắt giá. Trong tương lai, khi khu vực Thạnh Mỹ Lợi phát triển đầy đủ về cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích ngoại khu của La Cosmo La Cosmo Hoàng Văn Thụ sẽ còn tăng nhanh chóng.

dự án La Cosmo có tiện ích nội khu ngay trong dự án, cư dân có thể tận hưởng cuộc sống với các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí hay thư giản với hệ thống tiện ích hồ bơi, phòng tập Gym, Spa, khu cafe ẩm thực, trung tâm thương mại, Khu vui chơi trẻ em ,Lối dạo bộ nghệ thuật quanh công viên ,Khu Thể thao ngoài trời ,Nhà Văn hóa , Sân tennis ,Khu Y tế …….khuôn viên xanh bao bọc xung quanh dự án đem đến cho gia đình bạn môi trường sống xanh, an lành thịnh vượng, đặt biệt tại dự án còn có trung tâm thương mại 3 tầng , và thiết kế ấn tượng với khu tầng nỗi giữ xe ấn tượng . Điểm nhấn của dự án khu dự án La Cosmo Hoàng Văn Thụ chính là hệ thống tiện ích cộng đồng chất lượng cao như bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, quảng trường, công viên… sẽ đáp ứng những điều kiện khắt khe nhất của khách hàng về một tiêu chuẩn tiện ích cộng đồng hiện đại, đồng bộ, phát triển bền vững cho tương lai, nâng tầm giá trị cuộc sống. La Cosmo La Cosmo Hoàng Văn Thụ – biến môi trường sống thành một kỳ quan.

dự án La Cosmo Hoàng Văn Thụ Quận Tân Bình không hiện đại một cách bình dị như vậy. Điểm đặc sắc nhất ở khu dự án La Cosmo Hoàng Văn Thụ chính là phong cách thiết kế kiến trúc cực kỳ độc đáo và ấn tượng. Thêm vào đó, tất cả các căn hộ 2 phòng ngủ đều có ban công và khu giặt phơi riêng, đảm bảo cho các không gian luôn có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và không khí thoáng đãng, mát mẻ lại tích hợp đầy đủ các công năng, đáp ứng mọi nhu cầu trong sinh hoạt gia đình. khu dự án La Cosmo Hoàng Văn Thụ là dự án hiếm hoi được Asccot nên đáp ứng đầy đủ cho cư dân các dịch vụ như lễ tân, bảo vệ, chăm sóc nhà cửa – vệ sinh.. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, khu dự án La Cosmo Hoàng Văn Thụ là sự lựa chọn số 1 ­để có cuộc sống trọn vẹn.

Giá trị dự án La Cosmo Hoàng Văn Thụ Quận Tân Bình tăng lên theo thời gian nhờ hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông được hiện đại và đồng bộ hóa. Theo lịch thanh toán ưu đãi này, khách hàng chỉ cần chuẩn bị đag cập nhật…., tương ứng 30% giá trị căn hộ là có cơ hội đầu tư thông minh và sở hữu căn hộ ưng ý. Trong thời gian chờ nhận nhà (sau 24 tháng), người mua không cần thanh toán thêm khoản phí nào khác.]

Điều này cũng lý giải tại sao, dù chưa chính thức ra mắt, thông tin chi tiết về sản phẩm chung cư khu dự án La Cosmo Hoàng Văn Thụ hay chính sách ưu đãi cùng thời điểm mở bán chính thức dự án lại đặc biệt được nhà đầu tư cũng như quý khách hàng săn đón đến vậy. Mọi chi tiết về khu dự án La Cosmo Hoàng Văn Thụ vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh khu dự án La Cosmo Hoàng Văn Thụ.
Chăm sóc quý khách Hotline – (+84) 903797579

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-la-cosmo-hoang-van-thu-quan-tan-binh/