Khu dự án cao cấp DIC GateWay Vũng Tàu góp phần làm nóng thị trường căn hộ cao cấp

(http://canhotheone.miendiaoc.vn) khu dự án cao cấp DIC GateWay Vũng Tàu của tập đoàn Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) đã đánh dấu bước tiến quan trọng trong lần trở lại Việt Nam này. Hiện cái tên DIC GateWay Vũng Tàu đang là điểm hot thu hút các NĐT và KH ở mọi khu vực. Ấn tượng tại đây không chỉ đơn thuần là công trình bất động sản hoành tráng mà đó là màu xanh vĩnh cửu như họa nên bức tranh môi trường xung quanh yên bình mà ai cũng khát khao có được. Vậy các loại cây nào được trồng tại DIC GateWay Vũng Tàu , các loại cây này mang lại ý nghĩa gì cho toàn cảnh dự án căn hộ chung cư. dự án DIC GateWay mật độ xây thấp

DIC GateWay

chung cu DIC Phoenix

Can ho DIC GateWay DIC Corp Vung Tau nằm ngay bên bờ sông Vũng Tàu thơ mộng, tại Khu trung tâm đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu, Vũng Tàu. Đây là con đường huyết mạch, nối các tuyến đường quan trọng nhất Vũng Tàu như Khu trung tâm đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu. Đầu tiên nói đến vị trí của khu đô thị Đế Vương, lõi của DIC Corp Một vị trí có thể nói là đắt giá bậc nhất khu vực. Cộng thêm dự án còn có 1 mặt tiếp giáp sông Vũng Tàu và hầm Chí Linh, càng tôn lên vị thế độc tôn, hiếm có của mình. Được bao quanh bởi dòng sông Vũng Tàu, hồ điều tiết tại trung tâm khu DIC Corp, và những mảng cây xanh mát tại DIC GateWay Vũng Tàu, không chỉ tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng trong lành mà tạo nên bản sắc chỉ có tại khu đô thị biểu tưởng mới của khu DIC Corp nói riêng và thành phố Vũng Tàu nói riêng.

Không kể đến chất lượng tiện ích nội khu tuyệt vời tại DIC GateWay DIC GateWay DIC Corp với tầng thương mại cùng hệ thống công viên, cảnh quan, hồ bơi cao cấp tại đây thì xung quanh khu dự án cao cấp DIC GateWay Vũng Tàu cũng có những tiện ích đáng chú ý tại khu vực. Hệ thống bảo mật nhiều lớp: vân tay, thẻ, mã số được trang bị tại từng khu dự án cao cấp DIC GateWay Vũng Tàu bảo vệ an toàn và tài sản của chủ nhân. Hàng nghìn cây xanh các loại và hoa được đưa vào trong khuôn viên của dự án, tạo nên một cảnh sắc tuyệt vời, tại những quảng trường, công viên… và các tiện ích cộng đồng cũng đều được trồng và bố trí những hàng cây xanh, các loại hoa để tạo nên một tiện ích toàn diện, giá trị, nâng tầm giá trị cuộc sống của khách hàng

DIC GateWay Vũng Tàu cũng tạo nên sự khác biệt của mình nhờ kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố đối lập của kiến trúc hiện đại với nét giản dị của thiên nhiên mang đến cuộc sống vừa tiện nghi, sang trọng lại có nét an yên, bình lặng của cây cối, hoa lá. Mỗi căn hộ đều được trang bị nội thất, thiết bị hiện đại, đảm bảo cuộc sống chất lượng, tiện nghi và an toàn từ các hệ thống chiếu sáng, nước, khóa cửa bảo mật; thiết bị phòng – chống cháy nổ.… Tất cả tạo nên một cuộc sống đẳng cấp, khác biệt hoàn toàn với những nơi khác. Chủ nhân khu dự án cao cấp DIC GateWay Vũng Tàu sẽ được sống và tận hưởng mỗi ngày một không gian sống thoáng đãng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.

Gửi chọn niềm tin vào DIC GateWay là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng trong thời buổi giá cả nhà ở đắt đỏ nhưng chất lượng thì có phần hạn chế như hiện nay. DIC GateWay DIC GateWay DIC Corp có giá bán dự kiến là khoảng đag cập nhật…., vì có vị trí đắc địa tai khu Tây Nam Vũng Tàu. Đây là một mức giá hợp lý cho căn hộ chuẩn châu á hiện đại với những tiện nghi không thể bỏ qua.

Theo như dự kiến tiến độ khu dự án cao cấp DIC GateWay Vũng Tàu vào khoảng quý đag cập nhật…. dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà chính thức cho người mua. Hiện tại dự án đã mở bán 1 block và nhận được những tín hiệu đáng mừng, kỷ lục mua căn hộ đã được thiết lập, hơn 90% giỏ hàng đã được đã mua và thanh toán. Bán khu dự án cao cấp DIC GateWay Vũng Tàu đã được CDT dự kiến đưa ra những thông tin đầu tiên về thời gian và địa điểm, mọi thông tin chi tiết của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật tiên tục trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi khu dự án cao cấp DIC GateWay Vũng Tàu.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-dic-gateway-vung-tau/

Xem thêm