Khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). – Bảng Giá – PTTT Pháp Lý Có Đủ

Sống xanh bây giờ đã trở thành 1 trào lưu vô cùng hot đối với quý khách hàng lúc quyết định nhà ở và với các chủ đầu tư lúc xây dựng Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco. Nhưng tại Khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1)., lần đầu tiên 1 phong cách mới được Hải Đăng và xuất hiện tại Việt Nam: Phong cách sống xanh dương. Với lợi thế của 1 khu dân cư tọa lạc tại vị trí trung tâm nhất trên Phường 12, sát ngay bên cạnh công viên điều hòa, đây chính là 1 siêu phẩm 5 sao nằm sát bên hồ điều hòa 19ha được quý khách hàng vô cùng mong đợi.

The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1).

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: The Grand Manhattan Banggiachudautu.vn

Nhà phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco chọn vị trí đẹp

Không quá lúc nói rằng: “Vị trí The Light City đang sở hữu là tốt nhất tại khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu”. Với địa điểm này, The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). còn nằm cận kề hồ điều hòa rộng và vô vàn các trường chuyên lớn của Vũng Tàu cùng những tiện ích cao cấp, đồng bộ của khu vực này. Chính vì thế, chỉ riêng việc sở hữu những tiện ích bên ngoài đã có thể khiến cư dân nhận thấy hài lòng và nâng tầm giá trị cuộc sống của mình.

Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco là dự án Nhà Phố nhà phố nhà ở cao cấp giai đoạn này được đầu tư 1 hệ thống tiện ích đầy đủ và cao cấp nhất. Tại Khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1)., quý khách hàng sẽ được sống 1 cuộc sống đầy đủ, tiện nghi với những tiện ích vô cùng thông minh và tân tiến trong nội khu dự án Nhà Phố nhà phố như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, spa, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini… The Light City còn nằm kế bên khu công viên và hồ điều hòa rộng tới, trong tương lai lúc hình thành sẽ là 1 tài sản giá trị, mang lại môi trường sống lành mạnh cho các cư dân Khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1)..

The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu giao thông tốt

Tạo ra sự khác biệt chính là cách mà The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). chinh phục quý khách hàng của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định hàng đầu và thương hiệu của 1 chủ đầu tư lớn trên thị trường. Chính vì điểm này mà những dự án Nhà Phố nhà phố mang thương hiệu Hải Đăng do Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) làm chủ đầu tư luôn được quý khách hàng yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với những dự án Nhà Phố nhà phố cùng dòng. Các nhà phố và biệt thự cao cấp trong dự án đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, chú trọng đặc biệt đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và an lành dành cho cư dân tương lai của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://banggiachudautu.vn/du-an-duong-vanh-dai-2-tphcm/

Ngoài những tiện ích sẵn có, Khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). còn sở hữu vị trí trung tâm tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu, ngay giao lộ Phường 12. Từ dự án biệt thự và nhà phố, có thể lưu thông đến những quận trung tâm như Bà Rịa, Hồ Tràm, Hồ Cốc một cách mau chóng bằng đường vành đai trên cao. Sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được thiên nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, chính tiếng nói cười ríu ran của trẻ nhỏ trong không gian xanh thơm mùi cỏ cây và ánh mắt ấm áp, hạnh phúc của người thân yêu trong nắng mai chan hòa sẽ khơi dậy cảm hứng bất tận.

Tham khảo bởi: canhotheone.miendiaoc.vn