Hiện nay, dòng máy bơm giếng khoan nào đang được sử dụng nhiều

Máy bơm giếng khoan là thiết bị thiết yếu trong cuộc sống của người Việt, thế nhưng phân sản phẩm bơm nước giếng khoan như thế nào? Chọn mua sao đối với phù hợp? Thì không hẳn ai cũng biết. Với nội dung của bài viết phía dưới, chúng mình sẽ mua được cho mình kiến thức cơ bản về loại máy móc này.
Việc khai thác nguồn nước ngầm để sử dụng trong sinh hoạt và công nghiệp đã trở thành quan tâm thiết yếu của người Việt. Hãng nước chảy ngầm và được tích trức trong những lơp đất đá trầm tích không chỉ đảm bảo tốt mà còn an toàn đối với mọi người. Để khai thác nước ngầm, chúng ta thường sử dụng giếng khoan và kết hợp với máy bơm nước giếng khoan hợp.

>> Xem thêm thông báo khác Click here
Trên phân khúc có vô số nhà sản suất máy bơm nước giếng khoan yêu thích như máy bơm nước Matra, máy bơm trục đứng Matra….Thế nhưng xét về nguyên tắc chạy, chúng được chia làm 2 dòng chính đó là máy bơm dân dụng (đặt cạn) và bơm chìm giếng khoan. Người tiêu vận hành cần dựa vào một số chức năng cơ bản của những dòng máy để mua được thiết bị công nghệ tương ứng.


Máy bơm nước giếng khoan dân dụng – máy bơm đặt cạn.
Loại máy công nghệ này có công suất nhỏ, lượng nước bơm thấp và hợp với các hộ gia đình, cá nhân. Máy bơm giếng khoan dân dụng thường được đặt trên thành giếng, nóc bể,…Với những ưu điểm nổi bật như tiêu tốn ít điện năng, quá trình vận hành, bảo hành và sửa chữa đơn giản, máy bơm dân dụng được nhiều người lựa chọn và trở thành thiết bị chẳng thể thiếu trong nhiều gia đình.
Bơm giếng khoan dân dụng được chia thành máy bơm chân không và máy bơm ly tâm. Hai dòng này khác nhau cơ bản là máy bơm chân không xảy ra thể hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên cao trong khi đó bơm ly tâm thì chỉ có mẹo hay đẩy nước lên. Người tiêu vận hành nên lựa mua thiết bị phù hợp với nhu cầu dùng để khai thác hết chức năng của loại máy móc công nghệ này.
Máy bơm giếng khoan đặt chìm.
Máy bơm này sẽ được chìm sâu trong nước và vận hành theo nguyên lý không cho đầu máy chạm vào chất lỏng bơm thông qua khoang dầu kín nước. Những công ty sản xuất đã nghiên cứu lưỡng về mức nhiệt độ và khả năng đẩy cao, đẩy xa của dọc trục bơm để tăng lên khả năng tự chạy một biện pháp độc lập. Dòng bơm nước sạch này có khả năng bơm nhiệt độ nước tối đa 40 độ C. Với nhiều công dụng nổi trội như tuổi thọ cao, máy chạy ổn định và ít xảy ra hỏng hóc, bơm giếng khoan tõm trở thành gợi ý hoàn hảo của nhiều hộ gia đình, cá nhân.
Trên đây, là một trong các loại máy bơm nước công nghiệp Matra được công ty đối tác Matra quốc tế môi giới nhập khẩu trực tiếp. Với sự nhập khẩu trực tiếp mang lại giá thành chất lượng cho phân khúc.

>> Nghiên cứu thêm thông báo tại đây
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0124.761.88888 / 0983.480.878