Giới thiệu thông tin của dự án căn hộ Sunwah Pearl chuẩn bị mở bán

căn hộ sunwah pearl tạo nên một dự án thư giãn tuyệt vời cho người sử dụng. Khu căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh nằm tại khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh mặt tiền sông ở quận Bình Thạnh cầu Thủ Thiêm phát triển bởi Tập đoàn Sunwah Group tạo nên một lối sống lành mạnh. Hãy đến khám phá những đặc điểm nổi bật tại khu dự án Sunwah Pearl.

sunwah pearl binh thanh nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực.

Thiết kế mặt bằng tầng dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

Thanh toán Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.…xem thêm thông tin dự án can ho masteri an phu

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư căn hộ bậc nhất khu vực Sài Gòn, kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực.

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, giao thông thuận tiện cùng hạ tầng đồng bộ và cảnh quan thiên nhiên xanh mát …đã tô điểm cho Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh trở thành nơi sinh sống được mơ ước nhất tại Tp.HCM.

Căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh khi đưa vào khai thác sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chỗ ở, nhu cầu căn hộ đang thiếu hụt tại Tp.HCM. Dự án cũng tạo ra được nhiều công việc cho xã hội trong quá trình xây dựng, đóng góp vào ngân sách Nhà nước và mang lại lợi nhuận tương ứng cho Chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/tin-tuc-du-an/

Tham quan căn hộ mẫu Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán: Liên hệ Mr. Trắc 0903191286.